Hợp tác xã chăn nuôi và sản xuất Duy Đạt
  • Trứng giả đặc

Trứng giả đặc

Trứng giả phân loại đặc là sản phẩm giúp hỗ trợ cho các hộ chăn nuôi chim bồ câu pháp dùng phương pháp ấp trứng bằng máy nhằm nâng cao năng suất và giảm bớt tình trạng trứng vỡ khi chim mái tự ấp trứng.

Liên hệ

Vì sao cần sử dụng trứng giả chim bồ câu?

Hiện nay việc sử dụng các loại trứng giả cho chim bồ câu ấp nhằm mục đích đưa trứng thật ra ngoài và áp dụng các hình thức ấp trứng công nghiệp hay ấp trứng nhân tạo với định hướng của con người như lò ấp trứng, máy ấp trứng được xem như một phương pháp rất phổ biến và cần thiết. Đây là giải pháp nhằm mang lại hiệu quả tối thiểu hóa số lượng trứng sau khi ấp bị vỡ và tối đa hóa lượng trứng có thể nở thành chim non sau khi được ra đời.
Việc để chim mái tự mình ấp trứng sẽ gặp rất nhiều rủi ro nhưng ngược lại nếu như để chim bị tách hoàn toàn không cho chim thực hiện giai đoạn ấp trứng sẽ khiến chúng không thể tiếp tục bước vào giai đoạn sinh sản của mình ở chu kỳ tiếp theo và đẻ trứng tạo nên hiệu quả chăn nuôi. Vì thế chọn lựa sử dụng trứng giả cho chim bồ câu ấp với mục đích này là hoàn toàn cần thiết, tạo nên sự an tâm cho các chủ trang trại không thể thay thế.

Đặc điểm của trứng giả đặc cho chim bồ câu 

Trứng giả đặc chim bồ câu có độ bền cao hơn so với trứng giả nước
Trứng giả đặc chim bồ câu có độ bền cao hơn so với trứng giả nước
Chất liệu trứng chim bồ câu giả được làm từ nhựa cao cấp khử độc tố, an toàn và không gây kích ứng cho chim khi sử dụng để ấp.
Là loại trứng chim bồ câu giả với chất liệu làm từ nhựa, bền lâu với khả năng tái sử dụng liên tục, tiết kiệm chi phí tối ưu.
Quả trứng với màu sắc là dòng nhưa màu trắng tự nhiên giống trứng thật đến 98% khiến chim bồ câu mẹ không thể phát hiện ra
Vỏ nhựa bên trong là nhựa đặc mang lại độ bền tối ưu, sử dụng được liên tục cho nhiều lứa chim đẻ trứng và ấp trứng, thích hợp cho các trang trại với số lượng chim bồ câu lớn, nhu cầu thường xuyên và liên tục để chim ấp trứng.
Trứng giả đặc được nghiên cứu và sản xuất với kích thức và hình dạng giống y hệt như trứng thật, vừa vặn cho chim mái ấp và chúng không hề biết rằng đây lại là trứng giả.
Trứng giả đặc có  khả năng truyền nhiệt nhanh tương tự trứng thật và rất dễ sử dụng
Giá thành rẻ với sự cạnh tranh trên thị trường nhờ nguồn vật liệu sử dụng phổ biến, sản xuất đại trà đồng loạt số lượng lớn và được cung ứng rộng rãi, ưu điểm dễ dàng vận chuyển nên cũng tiết kiệm được chi phí.
Có thể đánh lừa chim một cách dễ dàng để chim ấp trứng giả vì trứng giả giống y trứng thật
Cấu tạo của trứng giả đặc hoàn toàn bằng nhựa bao gồm cả phần ruột bên trong và bên ngoài nên có thể mang lại độ bền tối ưu hơn cả, kể cả đối với trứng giả nước. Chúng rất an toàn cho chim mà không gây ra bất cứ tác động hoặc ảnh hưởng không tốt nào khi chim sử dụng để ấp như bình thường.

Một vài lưu ý khi sử dụng trứng giả đặc cho chim bồ câu

Trứng giả đặc sử dụng cho chim bồ câu để ấp nên chú ý thời gian theo chu kỳ trứng chim nở để lấy ra khỏi ổ, kết thúc chu kỳ sinh sản của chim để bước vào giai đoạn tiếp theo. Thời gian ấp trứng của chim nhanh sẽ khoảng 15-16 ngày, muộn sẽ rơi vào tối đa là 18 ngày. Ngoài ra, sau mỗi lần sử dụng cho chim ấp trứng thì cần phải vệ sinh trứng sạch sẽ và bảo quản ở nơi tránh ánh nắng, giữ độ bền và màu sắc tự nhiên lâu nhất cho sản phẩm.

Mua trứng giả đặc cùng nhiều vật dụng nuôi chim bồ câu hữu ích tại Duy Đạt

Ngoài các loại trứng giả đặc, trứng giả nước thì tại Duy Đạt các dòng vật dụng cần thiết phục vụ cho việc chăn nuôi chim bồ câu cũng được cung ứng đầy đủ với nhiều mẫu mã đa dạng. Bà con có thể chọn lựa với nhiều mức giá ưu đãi được chúng tôi đưa ra từ đó tối ưu hoá chi phí đầu tư ban đầu. Mua với số lượng lớn sẽ càng có mức giá cạnh tranh hấp dẫn nhất.
Liên hệ ngay với Duy Đạt để cập nhật các thông tin chi tiết ngay hôm nay!
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: