Hợp tác xã chăn nuôi và sản xuất Duy Đạt
  • Tổ đẻ nhựa hình vuông dạng lưới

Tổ đẻ nhựa hình vuông dạng lưới

Tổ đẻ cho chim bồ câu là một vật dụng không thể thiếu cho các hộ chăn nuôi chim bồ câu pháp và trang trại nhằm tăng hiệu quả ấp trứng cho chim mẹ. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Liên hệ

Sự cần thiết của tổ đẻ cho chim bồ câu

Trứng chim bồ câu được xem như nền tảng cơ bản giúp đàn chim sinh sôi nảy nở với những thế hệ chim tiếp theo để hình thành và duy trì nòi giống. Số lượng trứng trong mỗi lứa để ra rất ít (chỉ đạt 2 trứng/1 lần) nên việc bảo vệ trứng sao cho ấp thành công tạo nên cặp chim bồ câu non là vô cùng cần thiết. Tổ để cho chim bồ câu với thiết kế bằng nhựa kết hợp cùng việc lót ổ rơm là chọn lựa tối ưu hàng đầu mang lại hiệu quả và sự an tâm cho bà con.
Tổ đẻ nhựa hình vuông dạng lưới cho chim bồ câu được sử dụng với cả mục đích đẻ trứng cũng như ấp trứng của chim, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các chọn lựa ổ đẻ chim truyền thống tự chế trước đây.
Sản phẩm hiện đang được bán và cung ứng rộng rãi tại Hợp tác xã Duy đạt với nhiều ưu điểm chất lượng, phù hợp cũng như nhiều mức giá ưu đãi.

Tìm hiểu tổ đẻ nhựa hình vuông dạng lưới tại Duy Đạt

Tổ đẻ nhựa hình vuông dạng lưới tại Duy Đạt
Tổ đẻ nhựa hình vuông dạng lưới tại Duy Đạt

Đây là thiết kế tổ đẻ chuyên được dùng cho chim bồ câu Pháp giống tuy nhiên cũng có thể áp dụng đa dạng với nhiều dòng chim bồ câu khác do thiết kế tối ưu phù hợp với đa số đặc tính đẻ trứng và ấp trứng của chim
Tổ đẻ được làm từ chất liệu nhựa trắng tinh khiết có độ đàn hồi cực tốt trong mọi điều kiện thời tiết giúp tránh tình trạng trứng bị vỡ, chống gãy giòn, độ bền tối ưu cho nhiều lứa chim bồ câu đẻ liên tục, tiết kiệm chi phí và an toàn cho chim trong quá trình chọn lựa sử dụng và ứng dụng của người nuôi.
Khung viền của tổ đẻ được thiết kế chắc chắn và được đi kèm với 2 móc treo cố định vào thành chuồng chim bồ câu pháp, lồng chim bồ câu Pháp rất an toàn.
Các thông số cơ bản:

- Kích thức ổ đẻ: 23x23(cm)

- Khoảng cách giữa các nan lưới 1,5 cm.

- Hình dạng ổ: hình vuông,

Thiết kế ổ này thích hợp cho việc treo vào góc chuồng, đáy ổ đẻ thiết kế lõm xuống, giúp trứng được tập trung vào giữa tổ để để chim ấp trứng được tăng hiệu quả.
Ổ đẻ chim bồ câu bằng nhựa được có thể xếp chồng lên nhau giúp việc vận chuyển có dễ dàng, gọn nhẹ khi bà con mua với số lượng nhiều, sử dụng liên tục cho cả đàn chim.

Hướng dẫn sử dụng tổ để cho chim bồ câu

- Thiết kế tổ chim bồ câu sử dụng cho cả mục đích đẻ trứng và ấp trứng. Tuy nhiên, sau khi trứng được đẻ thì cần chuyển sang ổ cho chim trống ấp, chim mái có thể nghỉ ngơi và chuẩn bị sức khỏe cho lần đẻ trứng tiếp theo.

- Cần cố định tổ đẻ chim ở vị trí an toàn, chắc chắn, tránh các tác nhân từ thời tiết hoặc các loài vật khác bên ngoài.

- Sử dụng rơm mềm để lót ổ cho chim đẻ trứng, lót một lớp mỏng và để trũng một chút ở giữa ổ để chim dễ dàng đẻ trứng, ấp teuwng cũng được hiệu quả hơn.

- Nên chú ý vệ sinh tổ đẻ cho chim bồ câu sau mỗi lứa đẻ trứng, thay rơm nếu cần và loại bỏ các chất thải từ chim sau khi sử dụng.

Một vài ưu đãi khi mua tổ đẻ chim bồ câu Pháp tại Duy Đạt

Dịch vụ giao hàng trên toàn quốc.
Nhiều sản phẩm đa dạng có thể chọn lựa cho nhu cầu mở rộng phục vụ trang trại nuôi chim bồ câu Pháp.
Ưu tiên khách hàng mua nhiều sẽ được giảm giá: Chi tiết xin liên hệ tới công ty.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: