Hợp tác xã chăn nuôi và sản xuất Duy Đạt

Tại sao thịt chim bồ câu Pháp có xu hướng trở thành món ăn được ưu thích nhất năm 2019 ?

Đăng bởi HTX Duy Đạt vào lúc   22:39:57, 11-10-2018
Với không ít những bà nội trợ và những người sành ăn, chim bồ câu nói chung và chim bồ câu Pháp thịt nói riêng luôn được xem là một trong những món ăn bổ dưỡng và có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Theo một trong những nghiên cứu gần đây cho thấy bồ câu Pháp thịt được đánh giá bổ dưỡng gấp 9 lần thịt gà chắc chắn sẽ giúp nhiều người có thêm nhiều lựa chọn để nấu ăn cho gia đình nhỏ của mình.

Có những gì trong thịt bồ câu Pháp.

Theo như nghiên cứu của một trường đại học tại mỹ thịt chim bồ câu chứa rất nhiều chất protein, chất béo, các axit amin, vitamin, chondroitin, choline và các chất dinh dưỡng khác giúp bồi bổ cơ thể nâng cao thể chất của những người suy nhược. Một trong những điều quan trọng là lượng protein của thịt chim bồ câu rất cao khoảng 24,5 % cao gấp 9 lần thịt gà khi chỉ có 4%.
thit-chim-bo-cau-phapThịt bồ câu Pháp luôn đươc nhiều bà nội trợ ưu thích bởi hàm lượng dinh dưỡng cao.
 
Cùng nói qua một chút về Protein đây là một trong những chất dinh dưỡng giúp bạn nuôi dưỡng và sản sinh cũng như phục hồi sức mạnh của cơ bắp. Nó được cho là một trong những chuôi amino axit dài tạo thành nền tảng của cuộc sống. Đây là một số tác dụng của Protein mà bạn có thể chưa biết :
-Tăng cường cơ bắp đây chắc chắn là một trong những thức phẩm mà những gymer lên bổ sung vào danh sách thức ăn hằng ngày của mình.
-Cân bằng các hoạt động sinh lý của cơ thể.
-Tham gia các hoạt động của tế bào nhằm tăng cường trao đổi chất.
-Dự trữ dinh dưỡng cho cơ thể

Những chia sẻ của những người nội trợ về thịt bồ câu Pháp.

Có lẽ đến đây bạn cũng đã hiểu tại sao thịt chim bồ câu lại đang dần được ưu chuộng trong khoảng thời gian hiện nay.
Để biết rõ hơn về tác dụng của thịt chim bồ câu Pháp chúng tôi đã có một vài khảo sát nhanh đối với những người chuyên dùng loại thịt này trong một thời gian dài.
Theo chị Nguyễn Thị Mai tại Hà Nội cho biết trong khoảng thời gian 2 năm trở lại đây chị bắt đầu tìm hiểu bồ câu Pháp để tự mình cải thiện bữa ăn cho gia đình của mình sao cho phong phú thêm. Và rất bất ngờ thịt chim vô cùng ngon, các con chị từ khi được thưởng thức món chim bồ câu rán của chị thì tuần nào cũng đòi chị phải nấu cho chúng. Chồng chị cũng nhận xét thịt chim bồ câu ngon và thơm hơn hẳn thịt gà hoặc thịt lợn hay cá, từ đó chị thường nấu mỗi tuần 3 ngày thịt bồ câu Pháp.
Chị Nguyễn Hương Giang thì có nhận xét đó là từ khi chị nấu cho chồng mình ăn loại thịt chim này chồng chị đã bắt đầu tự thấy khỏe hơn, vui tươi và năng động biết về nhà sau mỗi giờ làm việc là lau dọn nhà cửa giúp đỡ vợ. Một điều chị Giang cũng chia sẻ kín với chúng tôi đó là chuyện chăn gối của vợ chồng chị đã có những tín hiệu tốt đẹp hơn sau một thời gian lạnh nhạt.
thit-chim-bo-cau-phapChim bồ câu Pháp chắc chắn sẽ sớm làm thị trường thực phẩm trở lên đa dạng.
 
Chia sẻ với chúng tôi anh Mạnh Duy hiện đang là chủ trang trại Hợp tác xã Duy Đạt với diện tích hơn 1000m2 và đang có tới 4000 con giống : Hiện nay thị trường bồ câu Pháp đang dần được nhiều người dân quan tâm hơn bởi hàm lượng dinh dưỡn cao cũng như vị thơm ngon của thịt. Anh cũng nói vừa mới ký được khá nhiều hợp đồng lớn với các nhà hàng cũng như quán ăn để bán thịt chim bồ câu Pháp với số lượng lớn.
Nếu bạn có nhu cầu về đang muốn tìm hiểu về loại thịt chim bổ dưỡng này nhằm cải thiện bữa ăn cho gia đình thân yêu của mình thì bạn có thể liên hệ với Hợp tác xã chăn nuôi Duy Đạt để được hỗ trợ tốt nhất. Dưới đây là địa chỉ:
HỢP TÁC XÃ CHĂN NUÔI VÀ SẢN XUẤT DUY ĐẠT
Địa chỉ: thôn Yên Thịnh, xã Thành Tâm, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa.
Văn Phòng Tại Hà Nội:
Số 12B ngõ 236 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline: 0964.045.078
Email: bocauduydat@gmail.com
popup

Số lượng:

Tổng tiền: