Hợp tác xã chăn nuôi và sản xuất Duy Đạt
  • Thảm lót tổ đẻ màu đỏ
  • Thảm lót tổ đẻ màu đỏ

Thảm lót tổ đẻ màu đỏ

Thảm lót tổ đẻ màu đỏ giúp lót tổ khi chim đẻ tăng độ an toàn giảm thiểu độ hư hại khi chim mái đẻ trứng.

Liên hệ
 
 Giới thiệu thảm lót tổ đẻ cho chim bồ câu
Bên cạnh các vật dụng cần thiết khác được sử dụng trong chuồng chim bồ câu để phục vụ cho quá trình sinh sản cũng như ấp trứng của chim thì thảm lót tổ để cho chim được xem là rất cần thiết và đóng góp không nhỏ vào hiệu quả chăn nuôi chim bồ câu tại các trang trại hiện nay.
Thảm lót tổ đẻ màu đỏ cho chim bồ câu với màu sắc bắt mắt, kích thích chim đẻ nhanh, chất liệu êm ái vải nỉ không ngót sau thời gian sử dụng tạo nên nền tảng êm ái, an toàn cho chim đẻ trứng, thay thế các vật liệu bằng rơm truyền thống khá khó kiếm trong giai đoạn gần đây. 

Đặc điểm của thảm lót tổ chim bồ câu đẻ

- Thảm được dùng để lót tổ cho chim bồ câu khi đẻ trứng, tạo nên lót lớp êm ái, nhẹ nhàng và an toàn, trứng chim sẽ được đảm bảo 100% với nền đỡ, tạo sự thoải mái cho chim
- Chất liệu thảm được làm từ vải nỉ dày 1 lớp, không thấm nước, không bám bẩn có thể sử dụng thời gian dài liên tục trong nhiều kỳ đẻ trứng của chim.
- Dễ dàng vệ sinh bằng cách giặt và phơi khô với nước thông thường, như các dòng thảm lót thông dụng.
- Chất liệu thảm cao cấp mang lại độ bền tối ưu, sử dụng liên tục lên đến 2-3 năm.
- Màu sắc thảm màu đỏ bắt mắt, thích hợp cho chim bồ câu với sự kích thích, tăng chất lượng và khả năng sinh sản.
Thảm lót tổ đẻ chim bồ câu màu đỏ, chất liệu nỉ cao cấp tại Duy Đạt
Thảm lót tổ đẻ chim bồ câu màu đỏ, chất liệu nỉ cao cấp tại Duy Đạt

Các lưu ý cần biết khi sử dụng thảm lót tổ chim bồ câu

Thảm lót tổ chim bồ câu được sử dụng thay cho lớp rơm lót thảm giúp mô hình chăn nuôi chim được hiện đại hoá, đồng bộ hoá cùng các thiết kế lồng chim và nhiều vật dụng cần thiết được sử dụng tích hợp.
Ngoài thảm lót tổ chim bồ câu màu đỏ thì một vài màu sắc khác cũng được sử dụng khá đa dạng phù hợp với sở thích riêng của chim như xanh, xám hoặc vàng.
Cần thường xuyên kiểm tra để vệ sinh thảm, đảm bảo môi trường sạch và an toàn cho trứng chim, sau một thời gian sử dụng cần chú ý các biện pháp vệ sinh và khử trùng sạch sẽ, tránh để tích tụ vi khuẩn.
Vào mùa đông thì ngoài việc sử dụng thảm lót ổ ấm áp choc him bồ câu cầu thực hiện kết hợp các biện pháp che chắn gió, đảm bảo nhiệt độ tối ưu phù hợp để chim sinh sản, đẻ trứng.
Chú ý theo dõi sau khi chim đẻ trứng thì cần thay thế bằng trứng giả đặc hoặc trứng giả nước và lấy trứng ra ngoài thực hiện các biện pháp ấp trứng nhân tạo. Không nên để chim tự ấp trứng sẽ gặp phải một số rủi ro về hiệu quả tối ưu cũng như vấn đề chim có thể làm vỡ trứng khi di chuyển trong chuồng.
Để tìm mua được thảm lót tổ chim bồ câu màu đỏ giá tốt nhất cùng nhiều vật dụng cần thiết, hữu ích, bà con hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Hợp tác xã Duy Đạt. Với nhiều mức giá ưu đãi và hấp dẫn, chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng bà con trên mọi chặng đường chăn nuôi và phát triển hệ thống nuôi chim bồ câu công nghiệp, bán công nghiệp rất hiệu quả như hiện nay.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: