Hợp tác xã chăn nuôi và sản xuất Duy Đạt

Mua chuồng chim bồ câu pháp tại Hà Nội

Đăng bởi HTX Duy Đạt vào lúc   12:53:28, 22-10-2018

Bạn là người chăn nuôi đang muốn mua chuồng nuôi chim bồ câu tại Hà Nội với mục đích phát triển trang trại chăn nuôi chim bồ câu với quy mô lớn. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp làm việc tận tâm bà con hoàn toàn có thể yên tâm liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn và lắp đặt sản phẩm một cách nhanh nhất. Hợp tác xã Duy Đạt tự tin sẽ bán chuồng chim bồ câu Pháp chất lượng nhất cho quý khách hàng.
Những mẫu chuồng của hợp tác xã chăn nuôi Duy Đạt:

Chuồng nuôi chim bồ câu Pháp của Htx Duy Đạt.
Chuồng nuôi chim bồ câu Pháp của Htx Duy Đạt.

Tại sao bạn nên chọn chuồng nuôi của Htx Duy Đạt

Khả năng chống vật nuôi bên ngoài xâm nhập: khoảng cách giữa các thanh từ 1.5cm- 2cm

Sử dụng để nuôi được nhiều con vật: chuồng được thiết kế để những hộ chăn nuôi có thể dùng để nuôi nhiều loại vật nuôi khác nhau như bồ câu, gà, vịt v..v..

Khả năng chống rỉ sét: Chuồng nuôi được làm bằng thép mạ kẽm giúp người mua an tâm về khả năng chống rỉ sét của chuồng qua nhiềm năm tháng.

Tiết kiệm diện tích tối đa: Chuồng chim có thể chống lên nhau thành nhiều tầng giúp dễ dàng tiết kiệm diện tích

Dễ dàng lắp ráp: chuồng được thiết kế thành các mảng riêng biệt nên vừa có thể di chuyển dễ dàng vừa có thể nhanh chóng lắp ráp.

Giá cả hấp dẫn: Do có đội ngũ kỹ sư trình độ cao và uy tín nên chúng tôi đã nghiên cứu để tạo nên những chuồng nuôi với giá cả hợp lý nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Tại sao ngày càng nhiều hộ chăn nuôi bồ câu Pháp chọn nuôi kiểu nhốt chuồng.

Chăn nuôi nhốt chuồng giúp các bà con kiểm soát được tình hình bệnh tật cũng như sinh sản của chim nhằm kịp thời có những giải pháp phù hợp giúp đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất.
Điển hình về một ví dụ nuôi bồ câu nhốt chuồng của một nông dân tại tỉnh Vĩnh Phúc, anh đã đầu tư khoảng 500 con giống bố câu Pháp và chăn nuôi theo mô hình nhốt chuồng đem, anh tâm sự mỗi tháng đàn chim đem lại cho anh thu nhập gần 30 triệu đồng. Anh chia sẻ bí quyết đó là được những người đi trước tư vấn về mô hình chăn nuôi này anh mày mò và tự áp dụng và giờ đang rất thành công.
Nuôi chim bồ câu Pháp theo hướng nhốt chuồng đang được nhiều bà con ưu chuộng.

Nuôi chim bồ câu Pháp theo hướng nhốt chuồng đang được nhiều bà con ưu chuộng.

Một nông dân ở tỉnh Thanh Hóa cũng cho biết từ khi chuyển sang nuôi bồ câu Pháp nhốt chuồng đã cho thấy kết quả kinh tế tăng lên rõ rệt bởi anh có thể tự mình kiểm soát đàn chim, nếu như trước đây khi nuôi thả vườn chim bị bệnh nhưng do lẫn đàn nên không phát hiện kịp thời dẫn đến nhiều con bị lây nhiễm chết khá nhiều.
 Kinh nghiệm cay đắng những ngày mới đầu tư không làm anh nản chí và giờ đây sau khi đã tìm cho mình được phương pháp đúng đắn anh đã có cho mình một trang trại rộng 1000m2 với hơn 2000 con giống và thu lợi hơn 60 triệu đồng mỗi tháng.
Mọi liên hệ xin tư vấn xin gọi về địa chỉ sau:

HỢP TÁC XÃ CHĂN NUÔI VÀ SẢN XUẤT DUY ĐẠT
Địa chỉ: thôn Yên Thịnh, xã Thành Tâm, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa.
Văn Phòng Tại Hà Nội:
Số 12B ngõ 236 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline: 0964.045.078
Email: bocauduydat@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: