Hợp tác xã chăn nuôi và sản xuất Duy Đạt

Mua chim bồ câu Pháp giống ở đâu giá tốt chất lượng nhất hiện nay?

Đăng bởi HTX Duy Đạt vào lúc   20:24:23, 30-10-2018

Bà con đang có nhu cầu mua chim bồ câu Pháp giống chất lượng? Bà con đang muốn cải thiện chất lượng giống chim cho nhu cầu chăn nuôi tại trang trại của mình? Hiện nay có rất nhiều xưởng bán bồ câu Pháp giống với những dòng chim lai tạo khác nhau, có chất lượng khá ổn định và cho sản lượng chăn nuôi lớn. Tham khảo ngay một địa chỉ mua chim bồ câu Pháp giống chất lượng được rất nhiều hộ gia đình và cá nhân tin tưởng tại bài viết dưới đây!

Mua bồ câu Pháp giống ở đâu? - Nhiều dòng đa dạng tại Duy Đạt

Bà con chưa biết mua chim bồ câu Pháp giống ở đâu? Hãy đến với Hợp tác xã Duy Đạt
Bà con chưa biết mua bồ câu Pháp giống ở đâu? Hãy đến với Hợp tác xã Duy Đạt

Với những băn khoăn chưa biết mua chim bồ câu Pháp giống ở đâu có nhiều giống chim đa dạng với những xu hướng chăn nuôi mới nhất trong ngành hiện nay để phù hợp với nhu cầu của thị trường thì câu trả lời không đâu khác đó chính là hợp tác xã Duy Đạt. Ngoài những nền tảng đầu tiên là nhập khẩu chim bồ câu giống từ nước Pháp với các dòng chim được lai tạo chất lượng tốt nhất, sự chọn lọc giống tối ưu nhất thì tại Duy Đạt hiện nay còn tiến hành các phương thức tự nhân giống và lai giống chim để tiết kiệm chi phí cho bà con.

Các giống chim bồ câu Pháp được cung ứng với mức giá tốt hơn, nhiều dòng chim đa dạng hơn được lai tạo với từng ưu điểm nhất định, phù hợp với từng mục đích chăn nuôi. Bà con còn được hỗ trợ tư vấn nếu như những chọn lựa đầu tiên còn gây khó khăn hoặc một vài vấn đề cần được giải đáp, tạo nền tảng cho việc khởi nghiệp chăn nuôi chim bồ câu một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Chất lượng chim bồ câu giống đảm bảo, chim khoẻ, mau lớn

Với quy trình chọn lọc giống cẩn thận, nghiêm ngặt để loại bỏ những con chim bồ câu giống không đảm bảo tiêu chuẩn về khả năng sinh sản cũng như mức độ siêu lợi khi chăm sóc thì tại Duy Đạt, từng con chim giống khi được xuất chuồng đến với bà con luôn được đảm bảo khỏe mạnh và có nền tảng phát triển tốt nhất. Chúng được tiêm phòng các loại vắc xin phòng bệnh đầy đủ, đồng thời được kiểm tra sức khỏe thường xuyên, vì thế mọi nguồn bệnh đều được loại trừ trước khi nhập đàn chăn nuôi tại hộ dân.

Nhiều mức giá ưu đãi cùng các dịch vụ tư vấn hỗ trợ chăn nuôi hiệu quả

Bà con sẽ nhận được các mức giá ưu đãi nhất, nhiều chính sách hỗ trợ khi nhập chim giống cùng nhiều tư vấn kỹ thuật nuôi cần thiết
Bà con sẽ nhận được các mức giá ưu đãi nhất, nhiều chính sách hỗ trợ khi nhập chim giống cùng nhiều tư vấn kỹ thuật nuôi cần thiết

Đến với Duy Đạt, không chỉ bà con có cơ hội chọn mua được nhiều giống Bồ câu Pháp thịt, bồ câu Pháp siêu lợi chất lượng cao, đa dạng mẫu mã phù hợp cho từng định hướng chăn nuôi khác nhau, bà con còn được hỗ trợ các mức giá ưu đãi nhất, hỗ trợ cung ứng nhiều sản phẩm và vật dụng phụ kiện cần thiết trong quá trình chăn nuôi.

Ngoài ra, nếu như bà con còn gặp phải các vướng mắc, các băn khoăn cần được tư vấn đối với kỹ thuật nuôi chim bồ câu Pháp, cách nuôi bồ câu mau đẻ, cách chăm sóc chim thời kỳ sinh sản,… thì đều được hỗ trợ nhờ đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giải đáp. Nhờ vậy, bà con có thể tự tin bắt tay vào việc mua giống chim, chuẩn bị chuồng trại và mở đầu công việc của một lĩnh vực chăn nuôi không còn nhiều xa lạ tại Việt Nam.

Đội ngũ kỹ thuật và chuyên gia tại Duy Đạt rất hân hạnh đồng hành cùng bà con trên mọi hành trình phát triển kinh tế, mở rộng chăn nuôi!

HỢP TÁC XÃ CHĂN NUÔI VÀ SẢN XUẤT DUY ĐẠT
Địa chỉ: thôn Yên Thịnh, xã Thành Tâm, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa.
Văn Phòng Tại Hà Nội:
Số 12B ngõ 236 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline: 0964.045.078
popup

Số lượng:

Tổng tiền: