Hợp tác xã chăn nuôi và sản xuất Duy Đạt
  • Máng ăn đơn màu xanh
  • Máng ăn đơn màu xanh

Máng ăn đơn màu xanh

Loại máng ăn thường cho chim ăn kích thước tiêu chuẩn. Sử dụng đơn giản tháo lắp vệ sinh nhanh chóng.

Liên hệ

Máng ăn đơn màu xanh vô cùng cần thiết

Bên cạnh rất nhiều các vật dụng cần thiết khác được sử dụng phục vụ cho hoạt động chăn nuôi chim bồ câu hiện nay của các hộ gia đình như lồng nuôi chim bồ câu, thảm lót tổ đẻ cho chim bồ câu, tổ đẻ nhựa chim bồ câu gọn nhẹ,.. thì máng đựng thức ăn, nước uống cho chim bồ câu cũng được xem là chọn lựa không thể thiếu với nhiều tiêu chí về sự tiện dụng, phù hợp và độ bền tối ưu.

Máng ăn chống vãi cho chim bồ câu với có thiết kế gọn nhẹ, nghiên cứu kỹ lưỡng theo đặc tính sử dụng và tập tính của chim bồ câu mang lại nhiều hiệu quả trong chăn nuôi. Hiện nay đang được sử dụng rộng rãi với sự tin dùng của bà con và chúng cũng được cung ứng rộng rãi tại Hợp tác xã Duy Đạt, mức giá hấp dẫn, liên tục được cập nhật các mẫu mã tối ưu nhất cho từng nhu cầu sử dụng.
Tham khảo ngay máng ăn đơn màu xanh chim bồ câu, phù hợp cho các cách nuôi chim bồ câu công nghiệp, nuôi chim bồ câu bán công nghiệp với nhiều hiệu quả trong giai đoạn gần đây.

Vì sao máng ăn đơn cho chim bồ câu lại được ưa chuộng đến  vậy?

Máng ăn đơn màu xanh được nhiều bà con chọn lựa cho mô hình chăn nuôi chim bồ câu hiện nay
Máng ăn đơn màu xanh được nhiều bà con chọn lựa cho mô hình chăn nuôi chim bồ câu hiện nay
Đây được xem là loại máng ăn với thiết kế mới nhất trên thị trường hiện nay vừa về đặc tính bên ngoài, kiểu dáng cũng như chất liệu cấu thành bên trong. Sử dụng máng ăn chống đơn màu xanh tại Duy Đạt giúp tiết kiệm chi phí đồng thời mang lại nhiều lợi ích khác nhau bao gồm:
- Tiết kiệm công sức chăm sóc hàng ngày cho người nuôi chim
- Thiết kế máng với phễu đựng thức ăn khá sâu giúp cung cấp nguồn thức ăn có thể duy trì liên tục từ 4-5 ngày với thiết kế chuồng nuôi chim nhỏ, bồ câu trong quá trình sinh sản được tách khỏi đàn, giảm đáng kể công lao động và việc cho chim ăn hàng ngày.
- Thời gian cho chim ăn linh hoạt bằng phương pháp canh tác nông nghiệp hiện đại, có thể cho chim ăn định lượng thường xuyên, đồng thời kích thích sự thèm ăn cho chim, tránh sự lãng phí. Ngoài ra, phương pháp cho ăn này còn hỗ trợ hình thành giờ ăn theo đồng hồ sinh học cho chim, không để chim ăn quá no hoặc bị quá đói trong thời gian dài, là nền tảng để tăng năng suất đẻ trứng cho chim bồ câu.
- Sử dụng máng ăn đơn màu xanh giúp tránh lãng phí thức ăn: máng ăn được  thiết kế với cổng ăn là lỗ hẹp để tránh tình trạng vương vãi thức ăn ra ngoài do chim gây ra từ đó giảm thiểu chất thải rơi ra chuồng. Đây cũng được xem là cách giải quyết các vấn đề trong việc vệ sinh máng ăn của người nuôi chim.
- Duy trì sức khỏe và sức đề kháng cho chim, tránh các bệnh liên quan đến hô hấp: Máng ăn chim bồ câu đơn hoặc đôi tại Duy Đạt đều được thiết kế với nhiều khe nhỏ bên dưới giúp tránh tích tụ các cặn bã của thức ăn tinh đặc biệt là bụi cám.
- Đảm bảo thức ăn được bảo quản tốt giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, không bị vương nước hoặc bụi bẩn vào bên trong.
- Thiết kế đẹp, tinh tế: thiết kế hiện đại, chất liệu nhựa tốt, móc treo chắc chắn, có lỗ thải bụi thức ăn, có nắp đậy tránh mất mùi và làm biến dạng các vi chất dinh dưỡng trong thức ăn tinh của chim bồ câu. Màu xanh bắt mắt giúp chim dễ nhận biết thức ăn, kích thích sự thèm ăn của chim giúp chúng mau lớn, nhanh chóng sinh sản tạo nên hiệu quả chăn nuôi tối ưu.

Mua máng chim bồ câu đơn màu xanh cùng nhiều sản phẩm cần thiết tại Duy Đạt

Tại Duy Đạt, bà con không chỉ được tìm kiếm các thiết kế máng cho chim bồ câu ăn phù hợp, hiệu quả theo từng giai đoạn phát triển của chim mà còn được hỗ trợ chọn mua tất cả các vật dụng hỗ trợ nuôi chim cần thiết khác.
Để được tư vấn cụ thể và cập nhật nhiều mức giá ưu đãi nhất trên thị trường, bà con hãy liên hệ ngay với chúng tôi!
 
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: