Hợp tác xã chăn nuôi và sản xuất Duy Đạt
  • Máng ăn đơn chống vãi màu trắng
  • Máng ăn đơn chống vãi màu trắng

Máng ăn đơn chống vãi màu trắng

Loại máng ăn đơn màu trắng là loại máng ăn thường cho chim ăn kích thước tiêu chuẩn.

Liên hệ

Giới thiệu máng ăn đơn cho chim bồ câu

Bên cạnh rất nhiều các vật dụng nuôi chim cần thiết khác được sử dụng để phục vụ cho các hoạt động chăn nuôi chim bồ câu hiện nay của nhiều cá nhân và hộ gia đình như lồng chăn nuôi chim bồ câu, thảm lót tổ đẻ chim bồ câu, tổ đẻ bằng nhựa chim bồ câu,.. thì thiết kế máng đựng thức ăn, nước uống hàng ngày cho chim bồ câu cũng được xem là chọn lựa không thể thiếu và đóng góp nhiều vai trò quan trọng với nhiều tiêu chí về sự tiện dụng, phù hợp, độ bền tối ưu cho người chủ chăn nuôi.
Máng ăn đơn chống vãi màu trắng cho chim bồ câu là sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ, được nghiên cứu kỹ lưỡng theo các đặc tính sử dụng cũng như tập tính riêng trong sinh hoạt của chim bồ câu từ đó lại nhiều hiệu quả trong chăn nuôi. Hiện nay máng ăn đơn chống vãi màu trắng đang được sử dụng rộng rãi với sự tin dùng của bà con tại nhiều tỉnh thành và chúng cũng được cung ứng chất lượng tại Hợp tác xã Duy Đạt, mức giá hấp dẫn cạnh tranh trên thị trường, liên tục được cập nhật với nhiều mẫu mã tối ưu cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Máng ăn đơn chống vãi chim bồ câu màu trắng tại Duy Đạt

Máng ăn đơn chất lượng, hiệu quả được bán tại Hợp tác xã Duy Đạt
Máng ăn đơn chất lượng, hiệu quả được bán tại Hợp tác xã Duy Đạt
Đây được xem là loại máng ăn cho chim bồ câu với thiết kế mới nhất trên thị trường trong giai đoạn gần đây vừa về đặc tính bên ngoài, kiểu dáng cũng như đối với chất liệu cấu thành bên trong. Trang bị cho chuồng chim máng ăn chống vãi màu trắng bán tại Duy Đạt giúp bà con tiết kiệm chi phí đồng thời có thể mang lại nhiều lợi ích sử dụng khác nhau bao gồm:
- Tiết kiệm tối ưu công sức chăm sóc chim hàng ngày cho người nuôi.
- Thiết kế máng ăn đơn với phễu đựng thức ăn khá lớn giúp cung cấp nguồn thức ăn đảm bảo có thể duy trì liên tục từ 4-5 ngày, giảm đáng kể công sức lao động và vấn đề cho chim ăn hàng ngày.
- Thời gian cho ăn đối với chim linh hoạt bằng phương pháp canh tác nông nghiệp khá hiện đại, hình thành cho chim ăn theo  định lượng thường xuyên, từ đó kích thích sự thèm ăn ở chim, tránh sự lãng phí thức ăn. Ngoài ra, phương pháp cho ăn bằng máng ăn công nghiệp này còn hỗ trợ hình thành giờ ăn, thói quen ăn cho chim theo đồng hồ sinh học, không để chim ăn quá no hoặc gặp phải tình quá đói trong thời gian dài. Đây được xem là nền tảng giúp tăng năng suất đẻ trứng cho chim bồ câu.
- Sử dụng máng ăn chống vãi đơn giúp tránh lãng phí thức ăn: máng ăn đơn được thiết kế với cổng ăn cho chim là lỗ hẹp không để thức ăn bị vương vãi ra bên ngoài ,từ đó giảm thiểu các chất thải không cần thiết rơi ra chuồng. Đây cũng được xem là một trong những cách giải quyết về vấn đề vệ sinh máng ăn hàng ngày cho người nuôi chim.
- Duy trì sức khỏe và sức đề kháng khỏe mạnh cho chim, tránh đi nhiều tiềm ẩn về các bệnh liên quan đến hô hấp. Bởi lẽ, máng ăn đơn chim bồ câu này có thiết kế nhiều khe nhỏ bên dưới giúp tránh sự tích tụ các chất cặn bã của thức ăn tinh đặc biệt là bụi cám - là một trong những nguy cơ tiềm ẩn rất lớn của các căn bệnh dạng này.
- Đảm bảo cho thức ăn được bảo quản tốt, giữ nguyên các hàm lượng giá trị dinh dưỡng, không bị vương nước uống hoặc bụi bẩn từ môi trường vào bên trong.
- Thiết kế máng ăn đẹp, tinh tế: màu sắc trong suốt, chất liệu nhựa tốt, có móc treo chắc chắn và lỗ thải bụi thức ăn, có nắp đậy trong trường hợp chưa sử dụng đến tránh mất mùi và làm biến đổi các vi chất dinh dưỡng có trong thức ăn tinh cần thiết của chim bồ câu.

Một số đặc tính chỉ có ở máng ăn đơn chim bồ câu màu trắng

Tiết kiệm diện tích đặc biệt phù hợp cho chuồng chim giai đoạn sinh sản cần tách đàn
Khả năng chống vãi hiệu quả, màu sắc phù hợp tương xứng với màu sắc của đa số các dạng lồng chim hiện nay.
Kích thước tiêu chuẩn dài khoảng 27cm chiều sâu thích hợp cho đặc điểm lấy thức ăn của chim.
Tiết kiệm cho người chăn nuôi từ 1/3 – 1/4 lượng thực ăn có thể bị hao hụt
Để mua sắm máng ăn đơn cho chim bồ câu với nhiều màu sắc đa dạng, các mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay, bà con hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Hợp tác xã Duy Đạt để được tư vấn chọn mua hiệu quả.
Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu tiên khách hàng mua nhiều, khách hàng thân thiết. Chi tiết xin liên hệ tới công ty.
 
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: