Hợp tác xã chăn nuôi và sản xuất Duy Đạt
  • Máng ăn đôi chống vãi màu trắng
  • Máng ăn đôi chống vãi màu trắng

Máng ăn đôi chống vãi màu trắng

Máng ăn đôi màu trắng giúp giảm thiểu chi phí đầu tư và tiết kiếm đồ ăn cho chim khi có chức năng chống vãi.

Liên hệ

Giới thiệu máng ăn cho chim bồ câu

Bên cạnh rất nhiều các vật dụng cần thiết khác được sử dụng phục vụ cho hoạt động chăn nuôi chim bồ câu hiện nay của các hộ gia đình như lồng nuôi chim bồ câu, thảm lót tổ đẻ cho chim bồ câu, tổ đẻ nhựa chim bồ câu gọn nhẹ,.. thì máng đựng thức ăn, nước uống cho chim bồ câu cũng được xem là chọn lựa không thể thiếu với nhiều tiêu chí về sự tiện dụng, phù hợp và độ bền tối ưu.
Máng ăn chống vãi cho chim bồ câu với có thiết kế gọn nhẹ, nghiên cứu kỹ lưỡng theo đặc tính sử dụng và tập tính của chim bồ câu mang lại nhiều hiệu quả trong chăn nuôi. Hiện nay đang được sử dụng rộng rãi với sự tin dùng của bà con và chúng cũng được cung ứng rộng rãi tại Hợp tác xã Duy Đạt, mức giá hấp dẫn, liên tục được cập nhật các mẫu mã tối ưu nhất cho từng nhu cầu sử dụng.
Máng ăn đôi chống vãi cho chim bồ câu màu trắng tại Duy Đạt
Máng ăn đôi chống vãi cho chim bồ câu màu xanh tại Duy Đạt

Máng ăn đôi chống vãi chim bồ câu màu trắng tại Duy Đạt

Đây được xem là loại máng ăn với thiết kế mới nhất trên thị trường hiện nay vừa về đặc tính bên ngoài, kiểu dáng cũng như chất liệu cấu thành bên trong. Sử dụng máng ăn đôi  chống vãi màu trắng tại Duy Đạt giúp tiết kiệm chi phí đồng thời mang lại nhiều lợi ích khác nhau bao gồm:
- Tiết kiệm công sức chăm sóc hàng ngày cho người nuôi chim
- Thiết kế máng với phễu đựng thức ăn lớn giúp cung cấp nguồn thức ăn có thể duy trì liên tục từ 4-5 ngày, giảm đáng kể công lao động và việc cho chim ăn hàng ngày.
- Thời gian cho chim ăn linh hoạt bằng phương pháp canh tác nông nghiệp hiện đại, có thể cho chim ăn định lượng thường xuyên, đồng thời kích thích sự thèm ăn cho chim, tránh sự lãng phí. Ngoài ra, phương pháp cho ăn này còn hỗ trợ hình thành giờ ăn theo đồng hồ sinh học cho chim, không để chim ăn quá no hoặc bị quá đói trong thời gian dài, là nền tảng để tăng năng suất đẻ trứng cho chim bồ câu.
- Sử dụng máng ăn chống vãi đôi giúp tránh lãng phí thức ăn: máng ăn được  thiết kế với cổng ăn là lỗ hẹp để tránh tình trạng vương vãi thức ăn ra ngoài do chim gây ra từ đó giảm thiểu chất thải rơi ra chuồng. Đây cũng được xem là cách giải quyết các vấn đề trong việc vệ sinh máng ăn của người nuôi chim.
- Duy trì sức khỏe và sức đề kháng cho chim, tránh các bệnh liên quan đến hô hấp: Máng ăn đôi chim bồ câu có thiết kế nhiều khe nhỏ bên dưới giúp tránh tích tụ các cặn bã của thức ăn tinh đặc biệt là bụi cám.
- Đảm bảo thức ăn được bảo quản tốt giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, không bị vương nước hoặc bụi bẩn vào bên trong.
- Thiết kế đẹp, tinh tế: thiết kế trong suốt, nhựa tốt, móc treo chắc chắn, có lỗ thải bụi thức ăn, có nắp đậy tránh mất mùi và làm biến dạng các vi chất dinh dưỡng trong thức ăn tinh của chim bồ câu.

Một số đặc tính chỉ có ở máng ăn đôi chim bồ câu màu trắng

Thiết kế tối ưu, tiện dụng của máng ăn đôi chim bồ câu chống vãi
Thiết kế tối ưu, tiện dụng của máng ăn đôi chim bồ câu chống vãi
Tiết kiệm diện tích khi chim ở cả hai lồng có thể cùng ăn
Tiết kiệm thời gian cho ăn đổ một lần được cả 2 lồng chim
Kích thước tiêu chuẩn dài khoảng 27cm chiều sâu giúp chống vãi khi chim ăn
Tiết kiệm cho người chăn nuôi từ 1/3 – 1/4 lượng thức ăn có thể bị hao hụt
Để mua sắm máng ăn đôi cho chim bồ câu với nhiều màu sắc đa dạng, các mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay, bà con hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Hợp tác xã Duy Đạt để được tư vấn chọn mua hiệu quả
Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu tiên khách hàng mua nhiều, khách hàng thân thiết. Chi tiết xin liên hệ tới công ty.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: