Hợp tác xã chăn nuôi và sản xuất Duy Đạt
  • Lồng nuôi chim bồ câu Pháp
  • Lồng nuôi chim bồ câu Pháp

Lồng nuôi chim bồ câu Pháp

Xu hướng nuôi chim bồ câu pháp trong trong lồng đang dần được phổ biến rộng rãi tại nhiều hộ chăn nuôi. Tại HTX chúng tôi thiết kế mẫu lồng nuôi chim bồ câu phù hợp nhất với trang trại và hộ nuôi gia đình

Liên hệ

Với việc nhiều hộ chăn nuôi dần dần từ bỏ phương pháp nuôi bồ câu thả tự nhiên bởi lợi nhuận kinh tế kém hiệu quả hơn so với nuôi bồ câu nhốt, thì những mặt hàng như lồng nuôi chim bồ câu đang dần được ưu chuộng hơn bao giờ hết.

Giới thiệu lồng nuôi chim bồ câu Pháp

Hiện nay việc nuôi chim bồ câu Pháp với chọn lựa sử dụng lồng nuôi chim nhằm tiết kiệm diện tích tối ưu cũng như đảm bảo sự kiểm soát chặt chẽ số lượng chim trong mô hình nuôi thì lồng nuôi chim bồ câu Pháp được xem như chọn lựa rất hữu hiệu.
Các thiết kế lồng nuôi chim bồ câu Pháp với nghiên cứu cẩn thận sao cho phù hợp với đặc tính sinh trưởng, phát triển và sinh sản của chim, đồng thời phù hợp với các nhu cầu trong chăm sóc, vệ sinh cũng như thu hoạch sau chăn nuôi của bà con hiện nay được ra đời và có mẫu mã với nhiều ghi nhận ưu việt.
Chúng hiện đang là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất tại Duy Đạt với sự hỗ trợ hiệu quả cho bà con trong mô hình nuôi chim bồ câu Pháp mang lại khá nhiều lợi nhuận trong những năm gần đây.

Ưu điểm khi sử dụng lồng nuôi chim bồ câu Pháp

Khả năng bảo vệ tối ưu của lồng nuôi chim bồ câu Pháp
Khả năng bảo vệ tối ưu của lồng nuôi chim bồ câu Pháp
  • Khả năng chống vật nuôi bên ngoài xâm nhập rất tối ưu với khoảng cách giữa các thanh từ 1.5cm- 2cm, vừa đảm bảo sự thông thoảng của lồng, vừa ngăn cản tối ưu các con vật lạ khác xâm nhập.
  • Lồng có thể kết hợp sử dụng để nuôi được nhiều con vật khác nhau không chỉ có chim bồ câu mà còn dùng được cho gà, vịt rất phù hợp, linh hoạt với các hộ chăn nuôi đa dạng, mở rộng lĩnh vực
  • Chất liệu lồng nuôi chim bồ câu Pháp được làm bằng thép cao cấp mạ kẽm mang lại khả năng chống gỉ sét hiệu quả và tối ưu, độ bền đảm bảo trong nhiều kỳ sử dụng liên tục, giúp bà con luôn an tâm trong mỗi chọn lựa.
  • Sử dụng thiết kế lồng chim tối ưu giúp tiết kiệm diện tích chăn nuôi nhờ khả năng chồng nhiều tầng liên tục, xếp nối dài trong điều kiện không gian giới hạn. Số lượng chim nuôi vẫn được đảm bảo cho quy mô cung cấp của từng hộ dân.
  • Lồng dễ dàng lắp ráp với các mảng cấu thành riêng biệt lên vừa có thể di chuyển dễ dàng vừa có thể nhanh chóng lắp ráp tạo nên kết cấu vững chắc, an toàn và an tâm.
  • Giá cả phù hợp với nhiều ưu đãi hấp dẫn: Do có đội ngũ kỹ sư trình độ cao và uy tín lên chúng tôi đã nghiên cứu để tạo nên những chuồng nuôi với giá cả hợp lý nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Một vài lưu ý khi sử dụng lồng nuôi chim bồ câu Pháp

Khi sử dụng lồng nuôi chim bồ câu Pháp cần chú ý các biện pháp vệ sinh thường xuyên
Khi sử dụng lồng nuôi chim bồ câu Pháp cần chú ý các biện pháp vệ sinh thường xuyên
Có nhiều phương pháp nuôi chim bồ câu với những hiệu quả và ưu nhược điểm riêng, tuy nhiên với chọn giống nuôi là chim bồ câu Pháp thì cách nuôi bồ câu công nghiệp với thiết kế chuồng nuôi, lồng nuôi được xem như một phương pháp tối ưu hơn cả.
Sử dụng lồng nuôi chim bồ câu Pháp bà con cần chú ý các biện pháp che chắn gió, mưa, nắng và các tác động thiên nhiên đối với chim, cần thường xuyên tiến hành vệ sinh lồng đặc biệt là các hộp chứa thức ăn, nước uống và nước tắm cho chim. Với mỗi giai đoạn phát triển của chim thì cần chọn lựa thiết kế lồng phù hợp, đảm bảo cho sức khỏe của chim được tốt nhất, sinh trưởng nhanh và mang lại hiệu quả.
Để chọn mua được các mẫu thiết kế lồng chim bồ câu Pháp tư vấn thiết kế chuồng nuôi chim bồ câu mới nhất với sự tối ưu hiện nay, bà con hãy liên hệ ngay với Hợp tác xã Duy Đạt với những nghiên cứu và chọn lọc cẩn thận, luôn mang đển những sản phẩm tốt nhất cho các mô hình nuôi chim bồ câu Pháp hiện nay của bà con trên cả nước.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: