Hợp tác xã chăn nuôi và sản xuất Duy Đạt
  • Khay hứng phân vuông (50x50)
  • Khay hứng phân vuông (50x50)

Khay hứng phân vuông (50x50)

Khay hứng phân cho chim chim bồ câu là dụng cụ quan trọng trọng khi sử dụng lồng chim. Nó được sử dụng để giúp công việc chăn nuôi trở lên sạch sẽ và thuận tiện hơn.

Liên hệ

Sự cần thiết của khay hứng phân vuông chuồng chim bồ câu

Nuôi chim bồ câu trong chuồng, trong lồng hiện nay được xem như một phương pháp chăn nuôi rất phổ biến với nhiều hiệu quả và sự tối ưu được mang lại cho hầu hết các cá nhân, hộ gia đình hạn chế về diện tích chăn nuôi. Khay hứng phân cho lồng chim, chuồng nuôi chim bồ câu dường như là một vật dụng không thể thiếu để người nuôi tiết kiệm công sức cũng như góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường xung quanh chuồng nuôi.
Khay hứng phân hình vuông với kích thước tối ưu phù hợp với nhiều thiết kế chuồng nuôi chim hiện nay được sử dụng hiện đang phân phối rộng rãi với mức giá hấp dẫn, các ưu điểm tối ưu về độ bền tại Hợp tác xã Duy Đạt. Cùng tìm hiểu sản phẩm này với chúng tôi!

Ưu điểm của khay hứng phân vuông chuồng chim bồ câu tại Duy Đạt

Khay hứng phân hình vuông bán tại Duy Đạt
Khay hứng phân hình vuông bán tại Duy Đạt
  • Kích cỡ khay: 50x50cm. Phù hợp với đa số thiết kế chuồng nuôi chim bồ câu hiện nay. Bởi các dòng chuồng hiện đại nhất hiện nay để chọn lựa thông số này làm chuẩn phù hợp cho đặc tính và thói quen sinh hoạt của chim.
  • Chất liệu: khay được làm từ nhựa dẻo cao cấp siêu bền, nhẹ và dễ dàng sử dụng. Bà con có thể tháo lắp dễ dàng từ chuồng chim để tiến hành vệ sinh hàng ngày, đảm bảo môi trường sống sạch sẽ và an toàn cho chim.
  • Bề mặt khay nhẵn, bóng nên có thể dễ dàng cọ rửa, loại bỏ hoàn toàn phân chim và các vết bám, cọ rửa sạch sẽ giúp tính thẩm mỹ của chuồng chim luôn được đảm bảo.
  • Sản phẩm chịu được mọi tác động của thời tiết, nắng mưa với độ bền tối ưu, sử dụng liên tục sau nhiều lứa chăn nuôi chim.
  • Mức giá rẻ, phù hợp với hầu hết các cá nhân và hộ gia đình chăn nuôi, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Lưu ý khi sử dụng khay hứng phân chuồng chim bồ câu

Chú ý vệ sinh khay thường xuyên để giữ gìn vệ sinh chuồng chim
Chú ý vệ sinh khay thường xuyên để giữ gìn vệ sinh chuồng chim
Để đảm bảo vệ sinh cũng như tiêu chí về thẩm mỹ thì bà con cần chú ý thường xuyên lấy khay hứng phân ra, loại bỏ phân và vệ sinh sạch sẽ. Lượng phân chim thải ra được hứng toàn bộ ở đây và có thể đóng lại thành các mảng lớn nếu không được bỏ đi thường xuyên. Từ đó có thể tích tụ vi khuẩn và tác động trực tiếp tới sức khỏe của chim.
Cần lưu ý về kích cỡ của chuồng nuôi chim bồ câu để chọn lựa khay hứng phân cho chim bồ câu có kích cỡ phù hợp. Khay hứng phân hình vuông kích thước 50x50 cm tại Duy Đạt được nghiên cứu với sự phù hợp hầu hết các thiết kế chuồng nuôi hiện nay, khay màu xanh phù hợp và tương ứng với màu sơn của chuồng và mái che, tạo nên tổng thể khá thống nhất vừa đảm bảo hiệu quả vừa mang lại tính thẩm mỹ cao.
Có thể kết hợp chọn mua và sử dụng nhiều vật dụng cần thiết khác được sử dụng cho chuồng nuôi chim bồ câu không chỉ có khay hứng phân chim mà đó còn là máng đựng thức ăn cho chim, máng đựng nước uống, tổ đẻ cho chim, thảm lót tổ đẻ cho chim.
Bà con hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa nhanh chóng, cập nhật nhiều mức giá ưu đãi nhất trên thị trường!
popup

Số lượng:

Tổng tiền: