Hợp tác xã chăn nuôi và sản xuất Duy Đạt

Giới thiệu

Đăng bởi Bồ Câu Pháp vào lúc   17:18:42, 29-07-2016

Giới thiệu về Hợp tác xã chăn nuôi và sản xuất Duy Đạt, địa chỉ chăn nuôi và cung cấp bồ câu Pháp uy tín trên thị trường hiện nay.

Hợp tác xã Duy Đạt là một trong những trang trại chăn nuôi bồ câu Pháp chuyên nghiệp được đặt tại Thôn Yên Thịnh, Xã Thành Tâm, Huyện Thạch Thành, Tỉnh Thanh Hoá.Tên đầy đủ của công ty là Công ty Hợp tác xã chăn nuôi và sản xuất Duy Đạt gọi tắt là Hợp tác xã Duy Đạt. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăn nuôi và sản xuất Htx Duy Đạt đã và đang dần khẳng định thương hiệu riêng trong ngành chăn nuôi bồ câu Pháp.
Cổng trang trại nuôi chim bồ câu Pháp Duy Đạt

Cổng trang trại nuôi chim bồ câu Pháp Duy Đạt

Công ty có đội ngũ nhân viên, kỹ sư chăn nuôi, kỹ sư chuồng trại, chuyên gia về thức ăn cho chim giàu kinh nghiệm nhiều năm thực chiến các hợp đồng tư vấn chăn nuôi lớn cho các hộ gia đình muốn đầu tư vào giống chim bồ câu Pháp này. Đội ngũ chúng tôi đã cùng nhau làm việc, cống hiến bằng cả tâm huyết để đem lại sự hiệu quả và hài lòng nhất cho khách hàng. Là một công ty chăn nuôi uy tín chúng tôi dùng những kinh nghiệm được đúc kết bởi hàng trăm hợp đồng lớn nhỏ để phục vụ cho khách hàng, đó cũng chính là điểm nhấn của công ty để tồn tại, phát triển và tạo nên thương hiệu chăn nuôi tốt nhất trong suốt nhiều năm qua tại Tỉnh Thanh Hóa nói riêng và các tỉnh thành lớn trong Việt Nam nói chung.

Được thành lập từ tháng 6 năm 2018 công ty đã làm việc bằng tất cả niềm đam mê và nhiệt huyết mong đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi với nguồn nhân lực được đào tạo chuyên sâu và được trang bị các máy móc và kỹ thuật chăn nuôi tốt nhất hiện nay trên thị trường đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của khách hàng đặt những bước đi vững chắc nhất để khai phá thị trường tiềm năng này.
Chuồng nuôi chim quy mô công nghiệp tại HTX Duy Đạt

Chuồng nuôi chim quy mô công nghiệp tại HTX Duy Đạt

Với những kinh nghiệm có được bởi sự nỗ lực không ngừng nghỉ của những con người chịu thương chịu khó của mảnh đất Thanh Hóa.,Công ty chúng tôi đặt ra những mục tiêu và sứ mệnh của riêng mình:

-Mục tiêu:

+Cung cấp các số liệu nhằm khảo sát và tư vấn để có thể xây dựng được một khu chuồng trại chuẩn với yêu cầu của khách hàng và đạt tiêu chuẩn của Hội khuyến nông lâm nghiệp Việt Nam.

+Luôn cập nhật các tin tức về bệnh dịch nhanh nhất nhằm kịp thời tư vấn và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho khách hàng giúp ngăn chặn các tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

+Đưa ra các giải pháp tối ưu nhằm giảm thiểu chi phí tăng thêm lợi nhuận giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất với số vốn mình muốn đầu tư.

-Sứ mệnh:

Công ty tiên phong trong việc bảo vệ người tiêu dùng khỏi các mặt hàng giống chim bồ câu có chất kém như hàng nhập từ Trung Quốc, yếu ớt bệnh tật. Khẩu hiệu của chúng tôi là :

Đâu cần Duy Đạt có, Đâu khó có Duy Đạt.
- Tầm nhìn:

+Đến năm 2022, Công ty Hợp tác xã chăn nuôi và sản xuất Duy Đạt sẽ là nơi cung cấp dịch vụ chăn nuôi chim bồ câu Pháp chuyên nghiệp số 1 và có quy mô lớn nhất tại Việt Nam.

+ Đi tiên phong trong lĩnh vực áp dụng công nghệ thông minh vào chăn nuôi bồ câu Pháp nhằm tự động hóa các bước chăn nuôi, kiểm tra và chăm sóc giúp giảm thiểu chi phí chăn nuôi và tiết kiệm công sức nhất tại Việt Nam.
 
Vì sao nên chọn Công ty Hợp tác xã chăn nuôi và sản xuất Duy Đạt ?

Đội ngũ có chuyên môn cao với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăn nuôi :

-Với bề dày truyền thống chăn nuôi của vùng đất Thanh Hóa anh hùng, Công ty tự hào đã dây dựng được một đội ngũ với bề dày kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch chăn nuôi chuyên nghiệp nhất, để có được những kinh nghiệm quý báu đó đội ngũ nhân viên chúng tôi đã phải lăn lộn thực chiến và nghiên cứu  với tâm huyết làm sao để cho ra những sản phẩm chăn nuôi chất lượng nhất.

- Không chỉ có đội ngũ chuyên nghiệp công ty còn luôn cử các nhân viên đi học tập các phương pháp chăn nuôi tự động nhằm hướng đến có thể tư vấn một trang trại tự động hóa cho khách hàng.

Dịch vụ hợp pháp và luôn cho kết quả cao:

-Được sự quan tâm của Đoàn công tác Tỉnh Ủy Thanh Hóa luôn tạo điều kiện cao nhất về mặt pháp lý. Công ty chúng tôi luôn được đánh giá là một trong những công ty làm việc tốt nhất trong các vấn đề liên quan đến luật pháp.

- Đảm bảo tình trang chim bồ câu Pháp luôn đạt trạng thái tốt nhất khi cung cấp cho khách hàng

Tối ưu chi phí cho đơn hàng:

Đến với công ty Hợp tác xã chăn nuôi và sản xuất Duy Đạt bạn sẽ không cần phải lo lắng về các chi phí quá cao, bởi mỗi một hợp đồng chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn thêm để giúp khách hàng chọn ra được mức giá mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Hỗ trợ phục vụ 24/7:

Kể cả chủ nhật hay các ngày lễ khi bạn cần chúng tôi sẽ có mặt ngay với các phương án tốt nhất để tư vấn.

Những dịch vụ được cung cấp tại Công ty chăn nuôi và sản xuất Duy Đạt:
  Được nghiên cứu và phát triển dưới sự hướng dẫn của hội khuyến nông và chăn nuôi Việt Nam. Chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ và sản phẩm sau đảm bảo luôn đạt những chỉ tiêu cao nhất mà Hội khuyến nông và chăn nuôi đề ra:

-Chuyên bán giống chim bồ câu siêu lợi mimas và siêu năng titan: Công ty chúng tôi đề xuất hai loại chim bồ câu Pháp thu lại lợi nhuận tốt nhất cho các hộ chăn nuôi bởi khả năng hoàn vốn nhanh, sinh sản nhiều, không kén ăn, ít bệnh tật.

-Chuyên cung cấp thịt chim bồ câu cho các nhà hàng chế biến món ăn: Với thị trường hơn 100 triệu dân như ở nước ta việc cung cấp các món ăn mới lạ và thơm ngon luôn được đặt ra hàng đầu. Chúng tôi cung cấp số lượng thịt chim bồ câu pháp lớn và sàng chia sẻ các kinh nghiệm nấu nướng sao cho ngon nhất đối với thịt chim bồ câu Pháp đến các nhà hàng và quán ăn có nhu cầu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm chế biến giống chim ngon, bổ này.

-Chuyên xây dựng chuồng trại và sản phẩm hỗ trợ nuôi chim bồ câu: chúng tôi tự tin tư vấn xây dựng một trang trại bồ câu lớn với đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng có nhu cầu.

-Chuyên tư vấn kỹ thuật chăn nuôi chim bồ câu và phòng tránh dịch bệnh: Với việc chim bồ câu pháp đã được lai giống và nghiên cứu kỹ trước khi đưa vào chăn nuôi ở nước ta bởi hội khuyến nông nước ta chúng tôi sẽ tư vấn các kỹ thuật nuôi chim và phòng chống bệnh dịch đã được học hỏi ở tại các cơ quan nhà nước chuyên ngành chăn nuôi chắc chắn sẽ giúp khách hàng có được những kiến thức tốt nhất trong việc đầu tư vào con vật này để kiếm lời.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp và thực chiến nhiều hợp đồng lớn chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất, không chỉ giúp khách hàng hài lòng mà còn giúp xây dựng lên một thị trường cung cấp thịt chim bồ câu an toàn nhất cho người tiêu dùng.

Cam kết của công ty Hợp tác xã chăn nuôi và sản xuất Duy Đạt:

Điều làm nên thương hiệu của chúng tôi đó là luôn cam kết những tiêu chí tốt nhất làm khách hàng cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết:

-Cung cấp các con giống khỏe mạnh nếu có vấn đề xảy ra xin được phản hồi để chúng tôi nhanh chóng khắc phục
-Làm việc bằng cả tâm huyết và sự cố gắng để đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
-Trước khi cung cấp thịt cho các nhà hàng sẽ luôn được kiểm tra và báo cáo để các nhà hàng yên tâm khâu an toàn vệ sinh.
-Cam kết giá cả hợp lý không phá giá trên thị trường để giúp khách hàng yên tâm.
-Phục vụ 24/7 kể cả các ngày nghỉ lễ.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
            HỢP TÁC XÃ CHĂN NUÔI VÀ SẢN XUẤT DUY ĐẠT
            Địachỉ: thôn Yên Thịnh, xã Thành Tâm, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa.
Hotline: 0964.045.078
Email: bocauduydat@gmail.com 

 
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: