Hợp tác xã chăn nuôi và sản xuất Duy Đạt

​Giá chim bồ câu Pháp thịt hiện nay là bao nhiêu

Đăng bởi HTX Duy Đạt vào lúc   10:00:03, 08-10-2018
Với việc được nhiều các bà nội trợ đánh giá cao là một trong những món ăn chứa nhiều dinh dưỡng nhất. Chim bồ câu pháp thịt hiện đang rất được ưu chuộng trong các món ăn hàng ngày của các hộ gia đình Việt. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về giá chim bồ câu pháp thịt hiện tại có gì nổi bật hơn các giống chim khác .

Các loại chim bồ câu thịt hiện nay trên thị trường.

Chim bồ câu Pháp.

Giống bồ câu Pháp được đưa về Việt Nam nhân giống và nuôi trồng có nguồn gốc miền Đông Nam nước Pháp. Với việc được bộ khoa học về chăn nuôi nghiên cứu và lai tạo qua hàng nhiều năm hiện nay bồ câu Pháp đã được các hộ chăn nuôi liệt kê là một trong những giống chim đem lại thu nhập rất cao trên một năm.
Chim bồ câu Pháp thịt hiện đang rất được ưu chuộng trên thị trường.Chim bồ câu Pháp thịt hiện đang rất được ưu chuộng trên thị trường.

Vì đã được chọn lọc từ những gì tinh túy nhất, giống bồ câu Pháp khi về nước ta đã nhanh chóng chiếm được thị trường thịt chim bởi khả năng phòng chống bệnh tật cáo lên đến 96%, không kén đồ ăn, sinh trưởng cực nhanh, trọng lượng mỗi còn trưởng thành đạt từ 0,8-1,2kg.
Cá biệt có những hộ đã tự tìm ra các cách cải tiến giúp chim đẻ được nhiều lứa hơn giúp việc hoàn vốn được nhanh chỉ mất hơn một năm. Các trại nuôi chim bồ câu
Giá bồ câu Pháp thịt trên thị trường hiện tại đang dao động ở mức cao:
Chim thịt ra ràng ( khoảng 1 tháng tuổi) : 60,000-70,000/con

Bồ câu ta.

Bồ câu ta được nuôi trồng từ lâu đời để lấy thịt qua hàng trăm năm ở nước ta. Bồ câu ta có yếu điểm là về kích thước và trọng lượng thường khá nhỏ hơn so với các loại chim bồ câu Pháp thịt khác trên thị trường Viêt Nam.
Bồ câu ta luôn được đánh giá cao bởi mùi vị thịt thơm ngon.Bồ câu ta luôn được đánh giá cao bởi mùi vị thịt thơm ngon.

Tuy nhiên, mùi vị của thịt chim bồ câu ta khá giống với thịt gà ta bởi bị ngọt và độ săn chắc đặc trưng của thịt khiến nhiều người tiêu dùng ưu thích. Khả năng sinh trưởng khá khỏe trung bình mỗi năm đẻ 6-7 lứa,  trọng lượng chim khoảng từ 300-400g  đối với mỗi con trưởng thành.
Giá thịt chim ra ràng: 80-100 nghìn/con.

Bồ câu Gà ( bồ câu siêu thịt).

Với việc có kích thước lớn và có giá trị kinh tế cao, bồ câu gà cũng khá được ưu chuộng trên thị trường. Mỗi con chim bồ câu gà khi có thể đem bán cân nặng từ 6-9 lạng. Hiện nay việc nuôi bồ câu gà được tập trung và việc xây chuồng trại để dễ kiểm soát dịch bênh và phòng tránh bị mất trộm do chim di chuyển khá chậm chạp.
 
Bồ câu gà là một trong những loại bồ câu cho lượng thịt nhiều nhưng giá thành khá cao.Bồ câu gà là một trong những loại bồ câu cho lượng thịt nhiều nhưng giá thành khá cao.

Do kích cân năng cao so với 2 giống chim còn lại nên giá thường khá cao từ 200-300 nghìn/con
Hiện nay hợp tác xã Duy Đạt đang nhận cung cấp số lượng lớn thịt bồ câu Pháp độ tuổi từ 25 ngày tuổi đến 1 tháng tuổi cho các nơi có nhu cầu 

Mọi thắc mắc và tư vấn cần giải đáp xin được liên hệ qua các kênh sau đây:

HỢP TÁC XÃ CHĂN NUÔI VÀ SẢN XUẤT DUY ĐẠT
Địa chỉ: thôn Yên Thịnh, xã Thành Tâm, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa.
Văn Phòng Tại Hà Nội:
Số 12B ngõ 236 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline: 0964.045.078
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: