Hợp tác xã chăn nuôi và sản xuất Duy Đạt

Đâu là địa chỉ bán chim bồ câu Pháp giống được bà con tin tưởng chọn lựa?

Đăng bởi HTX Duy Đạt vào lúc   08:07:12, 26-10-2018

Địa chỉ bán chim bồ câu Pháp giống với những uy tín, chất lượng hiện nay đang là quan tâm của rất nhiều bà con với những định hướng tạo nên mô hình chăn nuôi chim bồ câu quy mô hộ gia đình, quy mô lớn phục vụ cho sự phát triển kinh tế và đáp ứng nhu cầu của thị trường. Với những cam kết tối ưu nhất mà Duy Đạt dành cho bà con, cho thị trường khách hàng nói chung trên khắp cả nước, chúng tôi tự hào là địa chỉ bán chim bồ câu Pháp giống được tất cả bà con tin tưởng chọn lựa.

Cùng đến với Hợp tác xã Duy Đạt để có những chọn mua giống chim bồ câu tốt nhất ngay hôm nay!

Hợp tác xã Duy Đạt nhận bán bồ câu Pháp giống nhập khẩu chất lượng

Hợp tác xã Duy Đạt bán chim bồ câu Pháp giống các dòng đa dạng, chất lượng cao
Hợp tác xã Duy Đạt bán bồ câu Pháp giống các dòng đa dạng, chất lượng cao

Với sự phát triển của ngành công nghệ lai giống nhân tạo hiện nay trên toàn thế giới thì đã có rất nhiều giống chim bồ câu thịt khác nhau được ra đời để đáp ứng cho nhiều nhu cầu nuôi trồng, mở rộng chăn nuôi của bà con. Tuy nhiên, bà con cần có những chọn lựa cẩn thận thì mới tìm kiếm được một đơn vị uy tín, bán bồ câu Pháp giống đúng chuẩn, thể trạng tốt và khả năng sinh trưởng phát triển nhanh.

Hợp tác xã Duy Đạt với định hướng thành lập nhằm phục vụ cho nhu cầu của tất cả bà con hiện nay đã cập nhật các giống chim bồ câu Pháp thịt với 2 dòng chính là dòng siêu lợi và dòng siêu nặng. Chúng nổi bật với khả năng đẻ nhiều, đẻ nhanh, mau đẻ và phát triển rất tốt trong điều kiện khí hậu và thức ăn tại Việt Nam. Ngoài việc cung cấp giống chim chất lượng cho bà con, Duy Đạt còn cung ứng các dòng sản phẩm cần thiết bên cạnh đó để phù hợp với nhu cầu mua sắm khi bà con bắt đầu thực hiện kế hoạch và định hướng chăn nuôi này.

Chúng bao gồm: chuồng nuôi bồ câu Pháp, thức ăn cho chim bồ câu, các dụng cụ cần thiết trong chuồng chim, dụng cụ hỗ trợ ấp trứng, các loại vắc xin cần thiết trong mỗi giai đoạn phát triển của chim,…Để được chọn lựa phù hợp và hiệu quả thì bà con chỉ cần gọi điện thoại tới Duy Đạt, chúng tôi sẽ có những chuyên viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệp để cho bạn những lời khuyên tốt nhất, hiệu quả nhất trong mỗi quyết định của mình.

Giá bán bồ câu Pháp giống tại Duy Đạt tốt nhất trên thị trường

Các mức giá bán chim bồ câu Pháp giồng tại Duy Đạt có nhiều ưu đãi hỗ trợ cho bà con
Các mức giá bán bồ câu Pháp giồng tại Duy Đạt có nhiều ưu đãi hỗ trợ cho bà con

Ngoài việc đến với bà con bằng những giống chim bồ câu tốt nhất, những dịch vụ tốt nhất trong tư vấn cách nuôi chim bồ câu, hỗ trợ bà con thì mức giá bán bồ câu Pháp giống tại Duy Đạt cũng luôn được ghi nhận là tốt nhất trên thị trường. Bà con có thể mua với số lượng bất kể là bao nhiêu, lượng chim trống và chim mái trong một đàn hoặc chim trống, chim mái cho mục đích ghép đôi,….và chúng sẽ đều được chúng tôi cung cấp nhanh nhất, chọn lựa tốt và mang lại hiệu quả chăn nuôi nhanh chóng.

Ngoài ra, bà con cũng sẽ được hỗ trợ với việc giải đáp tất cả những thắc mắc từ các chuyên gia của Hợp tác xã Duy Đạt trong quá trình chăn nuôi, chăm sóc chim.

Hãy đến với chúng tôi để việc khởi nghiệp của bạn có con đường thuận lợi nhất!

HỢP TÁC XÃ CHĂN NUÔI VÀ SẢN XUẤT DUY ĐẠT
Địa chỉ: thôn Yên Thịnh, xã Thành Tâm, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa.
Văn Phòng Tại Hà Nội:
Số 12B ngõ 236 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline: 0964.045.078
popup

Số lượng:

Tổng tiền: