Hợp tác xã chăn nuôi và sản xuất Duy Đạt

Vật tư nuôi chim

Lồng nuôi chim bồ câu Pháp

Xu hướng nuôi chim bồ câu pháp trong trong lồng đang dần được phổ biến rộng rãi tại nhiều hộ chăn nuôi. Tại HTX chúng tôi thiết kế mẫu lồng nuôi chim bồ câu phù hợp nhất với trang trại và hộ nuôi gia đình
Liên hệ

Tổ đẻ nhựa hình vuông dạng lưới

Tổ đẻ cho chim bồ câu là một vật dụng không thể thiếu cho các hộ chăn nuôi chim bồ câu pháp và trang trại nhằm tăng hiệu quả ấp trứng cho chim mẹ. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.
Liên hệ

Trứng giả nước

Trứng giả loại ruột nước là sản phẩm giúp hỗ trợ cho các hộ chăn nuôi chim bồ câu pháp dùng phương pháp ấp trứng bằng máy nhằm nâng cao năng suất và giảm bớt tình trạng trứng vỡ khi chim mái tự ấp trứng.
Liên hệ

Trứng giả đặc

Trứng giả phân loại đặc là sản phẩm giúp hỗ trợ cho các hộ chăn nuôi chim bồ câu pháp dùng phương pháp ấp trứng bằng máy nhằm nâng cao năng suất và giảm bớt tình trạng trứng vỡ khi chim mái tự ấp trứng.
Liên hệ

Thảm lót tổ đẻ màu đỏ

Thảm lót tổ đẻ màu đỏ giúp lót tổ khi chim đẻ tăng độ an toàn giảm thiểu độ hư hại khi chim mái đẻ trứng.
Liên hệ

Máng ăn đôi chống vãi màu trắng

Máng ăn đôi màu trắng giúp giảm thiểu chi phí đầu tư và tiết kiếm đồ ăn cho chim khi có chức năng chống vãi.
Liên hệ

Máng ăn đơn màu xanh

Loại máng ăn thường cho chim ăn kích thước tiêu chuẩn. Sử dụng đơn giản tháo lắp vệ sinh nhanh chóng.
Liên hệ

Máng ăn đơn chống vãi màu trắng

Loại máng ăn đơn màu trắng là loại máng ăn thường cho chim ăn kích thước tiêu chuẩn.
Liên hệ

Khay hứng phân vuông (50x50)

Khay hứng phân cho chim chim bồ câu là dụng cụ quan trọng trọng khi sử dụng lồng chim. Nó được sử dụng để giúp công việc chăn nuôi trở lên sạch sẽ và thuận tiện hơn.
Liên hệ

Cốc nước tự động Việt Nam

Với những hộ nuôi chim bồ câu pháp chỉ khoảng vài chục con thì cốc nước tự động là không quá cần thiết, tuy nhiên đối với những hộ có sự đầu tư kỹ lưỡng lên đến vài trăm, ngàn con thì việc lắp đắt hệ thống nước tự động cho chim là một việc hết sức cần thiết.
Liên hệ

Cốc nước tự động Trung Quốc

Với những hộ nuôi chim bồ câu pháp chỉ khoảng vài trăm con thì cốc nước tự động là không quá cần thiết, tuy nhiên đối với những hộ có sự đầu tư kỹ lưỡng lên đến vài ngàn con thì việc lắp đắt hệ thống nước tự động cho chim  là một việc hết sức cần thiết. Cốc nước giá rẻ Trung Quốc là lựa chọn tốt cho những hộ chăn nuôi muốn tiết kiệm chi phí.
Liên hệ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: