Hợp tác xã chăn nuôi và sản xuất Duy Đạt
  • Cốc nước tự động Việt Nam

Cốc nước tự động Việt Nam

Với những hộ nuôi chim bồ câu pháp chỉ khoảng vài chục con thì cốc nước tự động là không quá cần thiết, tuy nhiên đối với những hộ có sự đầu tư kỹ lưỡng lên đến vài trăm, ngàn con thì việc lắp đắt hệ thống nước tự động cho chim là một việc hết sức cần thiết.

Liên hệ

Vì sao nên chọn lựa cốc nước tự động Duy Đạt – hàng Việt Nam

Cốc nước uống tự động cung cấp cho chim bồ câu hiện nay được xem như vật dụng cần thiết không thể thiếu trong các mô hình nuôi chim công nghiệp, bán công nghiệp hoặc nuôi trong lồng chim hiện nay. Cốc nước tự động với nhiều vai trò quan trọng, sự tiện dụng và phù hợp với nhu cầu nước uống hàng ngày của chim được sử dụng với những ưu điểm vượt trội.
Cốc nước uống tự động cho chim bồ câu tại Duy Đạt được sản xuất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn và hiệu quả, được nhiều bà con chăn nuôi tin cậy và chọn lựa phục vụ cho từng lớp chim, từng lứa chim bồ câu trong chuồng của mình.

Dưới đây là những ưu điểm của cốc nước tự động Việt Nam

Cốc nước tự động Việt Nam mang nhiều ưu điểm nổi bật
Cốc nước tự động Việt Nam mang nhiều ưu điểm nổi bật
  • Cốc đựng nước uống tự động Việt Nam được nghiên cứu và cải tiến tối ưu so với tất cả các loại máng nước uống tự động của Trung Quốc và một số sản phẩm nhập khẩu khác.
  • Thiết kế máng nước này hiện nay đã được hội khuyến nông của Việt Nam công nhận về chất lượng và khuyên dùng rộng rãi bởi đặc tính tối ưu độ bền, chất liệu  làm từ loại nhựa tốt, lọc sạch và an toàn cùng dây chuyền sản xuất theo dây chuyền khép kín, công nghệ hiện đại.
  • Nếu so sánh với cốc nước của Trung Quốc thì loại cốc nước uống cho chim bồ câu của Việt Nam đã khắc phục được nhiều yếu điểm cơ bản như tràn nước, lò xo yếu,…
  • Sử dụng cốc nước tự động của Việt Nam giúp những người nuôi chim tiết kiệm tối đa thời gian công sức trong việc chăm sóc chim hàng ngày, cung cấp nước uống đầy đủ và liên tục, đồng thời có thể vệ sinh cốc một cách dễ dàng hơn bằng các thao tác đơn giản, nhanh chóng và không hề phức tạp.
  • Mức giá phải chăng của cốc nước Việt Nam cho chim bồ câu uống giúp bà con dễ dàng trang bị cho mình số lượng lớn, cho nhiều thiết kế chuồng nuôi chim liên tục, sản phẩm sử dụng bền lâu cho nhiều lứa chim. Từ đó, việc đầu tư ban đầu sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho tương lai, ổn định và phát triển chăn nuôi.

Mua cốc nước Việt Nam chất lượng giá rẻ nhất tại Duy Đạt

Mua cốc nước tự động cho chim bồ câu giá tốt tại Duy Đạt
Mua cốc nước tự động cho chim bồ câu giá tốt tại Duy Đạt
Các sản phẩm cốc nước Việt Nam với chất lượng tối ưu cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cả hiện nay đang được cung cấp tại Duy Đạt với số lượng lớn, hàng hóa liên tục và đầy đủ đáp ứng nhanh chóng cho bà con.
Bà con trên mọi miền Tổ Quốc đều có thể đặt mua nhanh chóng hoặc ghé thăm trực tiếp cơ sở của chúng tôi để có thể tìm hiểu chi tiết về sản phẩm cũng như tìm kiếm các lời khuyên, tư vấn và giải đáp về các thắc mắc trong chăn nuôi chim bồ câu.
Ngoài cốc lọc Việt Nam, tại Duy Đạt còn các dòng cốc đựng nước uống khác cho chim bồ câu cũng rất hiệu quả và phù hợp, mang nhiều ưu điểm với sự chọn lọc trong cung ứng.
Hãy liên hệ ngay với Duy Đạt để tìm kiếm những vật dụng chăn nuôi chim bồ câu hữu ích nhất, cần thiết nhất và tối ưu nhất hiện nay!
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: