Hợp tác xã chăn nuôi và sản xuất Duy Đạt

Chuồng chim

Trang trại nuôi bồ câu Pháp Duy Đạt không chỉ cung cấp giống nuôi mà còn làm chuồng nuôi chim bồ câu phù hợp với cả quy mô gia đình và trang trại. Giúp bà con có được mô hình chăn nuôi đạt tiêu chuẩn gia tăng năng suất cao nhất.

Các đặc điểm của chuồng bồ câu do Htx Duy Đạt cung cấp.

- Chuồng chim bồ câu pháp do Htx Duy Đạt được làm tại nhà máy thép, được trang bị các công nghệ và trang thiết bị đầy đủ, qua nhiều giai đoạn tôi luyện nên chất lượng của lớp mạ rất tốt. Có thể bảo vệ các dây thép chịu được khí hậu thời tiết khắc nghiệt và làm giảm quá trình ăn mòn …

- Sau khi dây thép đã được mã kém sẽ có quá trình nhúng nóng vì vậy thép rất bền, đó là do giữa lớp mạ và kim loại nên sẽ xuất hiện các lớp hợp kim như : Lớp mamma, lớp delta, lớp zeta và bên ở bên ngoài cùng sẽ là kẽm nguyên chất.

- Chuồng nuôi chim bồ câu của Htx Duy Đạt được thiết kế từ các dây thép mạ kẽm nhúng nóng có một chất lượng cao hơn nhiều so với kiểu chuồng dùng công nghệ mạ kẽm theo kiểu điện phân. Nếu như về mặt hình thức thì lớp mạ kiểu điện phân sẽ giúp làm sáng hơn là công nghệ mạ kẽm nhúng nóng, tuy vậy do không có lớp hợp kim trung gian nên chất lượng sẽ khá kém.

Chuồng chim bồ câu Pháp do Htx Duy Đạt sản xuất

Chuồng chim bồ câu Pháp do Htx Duy Đạt sản xuất

Những lưu ý khi làm chuồng nuôi nhốt chim bồ câu Pháp.

+ Về hướn chuồng thì bà con nên chọn hướng Đông Nam bởi đây là hướng theo cha ông ta truyền lại thì sẽ mát mẻ vào mùa hè và không quá lạnh vào mà đông. Cần thiết kế mái chuồng sao cho không để mưa hắt hay gió lùa quá mạnh, bà con cũng cần chú ý không nên đặt lồng chim về hướng tây bởi đây là hướng mặt trời lặn rất có hại cho sức khỏe của chim.

+ Chuồng cần phải thiết kế chắc chắn, đặt ở nơi yên tĩnh để đề phòng sự phá hoại của chuột, mèo, rắn.
 
+ Trong chuồng chim bà con cần chú ý đặt các trang bị cần thiết như máng ăn, tổ đẻ, máng uống cho chim.
 
+ Tổ đẻ nên được đặt thêm bên trên một tấm vải nỉ nhằm để trứng chim không bị hư hại. Chiều dài của tổ khoảng 20-30cm, chiều cao từ 8-9cm.
 
+ Máng ăn cho một cặp chim bố mẹ thường phải được được kiểm tra và thay thức ăn thường xuyên để phòng tránh chim bị đói do hết thức ăn hoặc thức ăn cụ bị nấm mốc gây bệnh cho chim.
 
+ Máng uống nên dùng loại máng uống tự động nhằm đảm bảo khả năng cung cấp nước sạch cho chim một cách thuận tiện nhất.
 

Để chuẩn bị mở trang trại nuôi chim bồ câu Pháp bà con cần nắm rõ các kỹ thuật xây dựng chuồng trại cơ bản nhất.

Để chuẩn bị mở trang trại nuôi chim bồ câu Pháp bà con cần nắm rõ các kỹ thuật xây dựng chuồng trại cơ bản nhất.

Ưu diểm của chuồng nuôi chim do Hợp tác xã Duy Đạt sản xuất.

- Khả năng chống vật nuôi bên ngoài xâm nhập: khoảng cách giữa các thanh từ 1.5cm- 2cm
- Sử dụng để nuôi được nhiều con vật: chuồng được thiết kế để những hộ chăn nuôi có thể dùng để nuôi nhiều loại vật nuôi khác nhau như bồ câu, gà, vịt v..v..
- Khả năng chống rỉ sét: Chuồng nuôi được làm bằng thép mạ kẽm giúp người mua an tâm về chất lượng.
- Tiết kiệm diện tích tối đa: Chuồng chim có thể chống lên nhau thành nhiều tầng giúp dễ dàng tiết kiệm diện tích
- Dễ dàng lắp ráp: chuồng được thiết kế thành các mảng riêng biệt lên vừa có thể di chuyển dễ dàng vừa có thể nhanh chóng lắp ráp
- Giá cả hấp dẫn: Do có đội ngũ kỹ sư trình độ cao và uy tín lên chúng tôi đã nghiên cứu để tạo nên những chuồng nuôi với giá cả hợp lý nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Tại sao nên chọn hình thức nuôi nhốt thay vì nuôi thả như trước đây 

Có lẽ nhiều người chăn nuôi đã quá quen với hình thức nuôi thả vườn bởi đó là thói quen chăn nuôi có từ hàng ngàn năm của cha ông ta. Tuy nhiên giờ đây với việc xã hội ngày càng phát triển kéo theo những chỉ tiêu nhất định trong chăn nuôi ví dụ như vấn đề sức khỏe, tiêm khám, bệnh tật của vật nuôi được tạo ra để bảo vệ người tiêu dùng chính vì vậy kỹ thuật nuôi nhốt chuồng đang dần thay thế việc chăn nuôi thả vườn.

Vậy nuôi bồ câu chuồng có những ưu điểm gì để thay thế được việc nuôi thả vườn đó là :

- Giúp những hộ nuôi chăm sóc kiểm soát được đàn chim dễ dàng hơn, có thể kịp thời nhận biết được những con nào đang bị bệnh để tiêm phòng và chữa trị
- Hạn chế được sự xâm hại của vật nuôi khác vào tổ của chim như mèo chuột, đặc biệt là hạn chế được việc chim bồ câu ăn trứng của nhau
- Quản lý được sự sinh sản của chim cụ thể là ngày đẻ, ngày ấp nở, và chim bố mẹ sẽ nuôi con được hiệu quả cao hơn khi là nuôi thả quần thể
- Với việc nuôi nhốt và chăm sóc theo đúng quy trình do các nhà khuyến nông quốc gia cung cấp chắc chắn sẽ cho năng suất gấp 1,5 lần nuôi thả vườn.

Chuồng nuôi chim bồ câu Pháp kiểu công nghiệp đem lại hiệu quả kinh tế cao.
Chuồng nuôi chim bồ câu Pháp kiểu công nghiệp đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Hợp tác xã Duy Đạt là nhà thầu có uy tín về tư vấn - thiết kế - thi công chuồng trại chăn nuôi chim bồ câu, lợn, gà… có quy mô lớn. Với đội ngũ kỹ sư trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm trong chăn nuôi và thiết kế thi công chuồng trại. Chúng tôi luôn sẵn sàng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm. Mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

            HỢP TÁC XÃ CHĂN NUÔI VÀ SẢN XUẤT DUY ĐẠT
            Địa chỉ: thôn Yên Thịnh, xã Thành Tâm, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa.
Văn Phòng Tại Hà Nội:
Số 12B ngõ 236 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline: 0964.045.078
Email: bocauduydat@gmail.com

 

Kích thước chuồng nuôi chim bồ câu Pháp phổ biến hiện nay

  13:09:32, 22-10-2018

Chuồng chim bồ câu Pháp cần thiết nhất đó là phải làm sao cho đạt đúng kích thước tiểu chuẩn để chim có thể sinh sản và đẻ chim non tốt nhất. Sau đây Htx Duy Đạt sẽ chia sẻ cho bà con về kích thước của chuồng chim bồ câu Pháp.

Kỹ thuật làm chuồng chim bồ câu Pháp sao cho đạt tiêu chuẩn

  12:59:22, 22-10-2018

Qua bài viết này Htx Duy Đạt sẽ hướng dẫn kỹ thuật làm chuồng chim bồ câu Pháp sao cho đạt tiêu chuẩn của bộ khuyến nông đề ra.

Hướng dẫn cách làm chuồng chim cho bồ câu Pháp đạt tiêu chuẩn

  12:56:40, 22-10-2018

Htx Duy Đạt nhận hướng dẫn cách làm chuồng chim bồ câu Pháp với giá cả ưu đãi và hợp lý nhất chắc chăn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Mua chuồng chim bồ câu pháp tại Hà Nội

  12:53:28, 22-10-2018

Hợp tác xã chăn nuôi và sản xuất Duy Đạt giới thiệu nơi mua chuồng chim bồ câu Pháp tại Hà nội uy tín và chất lượng cũng như giá cả hợp lý nhất.

Chuyên bán chuồng nuôi chim bồ câu Pháp tại Thanh Hóa và các tỉnh thành lân cận

  12:51:35, 22-10-2018

Hợp tác xã chăn nuôi và sản xuất Duy Đạt nhận bán chuồng nuôi chim bồ câu Pháp số lượng lớn đảm bảo chất lượng rẻ, bền, đẹp cho quý khách hàng.

Nhận bán chuồng trại chim bồ câu Pháp tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận

  12:48:09, 22-10-2018

Giới thiệu về dịch vụ cung cấp chuồng nuôi chim bồ câu Pháp của hợp tác xã Duy Đạt tại Hà Nội

popup

Số lượng:

Tổng tiền: