Hợp tác xã chăn nuôi và sản xuất Duy Đạt

Bạn đã từng nghe nói đến khởi nghiệp từ mô hình nuôi bồ câu?

Đăng bởi HTX Duy Đạt vào lúc   08:59:18, 12-12-2018

Khởi nghiệp từ mô hình nuôi bồ câu hiện nay dường như đã không còn nhiều xa lạ đối với mọi người, đặc biệt là bà con ở các vùng nông thôn và khu vực có địa hỉnh đất đai rộng rãi.

Mô hình khởi nghiệp nuôi chim bồ câu với những thuận lợi riêng cùng xu hướng phát triển mới của thị trường mang lại hiệu quả đầu tư, giúp bà con phát triển kinh tế nhanh chóng, ổn định. Hãy cùng chúng tôi đi vào bài viết dưới đây để tìm hiểu một điển hình trong việc khởi nghiệp làm giàu từ nuôi chim bồ câu các bạn nhé!

Điển hình khởi nghiệp từ mô hình nuôi bồ câu

Mô hình khởi nghiệp từ nuôi chim bồ câu Pháp
Mô hình khởi nghiệp từ nuôi chim bồ câu Pháp

Để minh chứng cho ví dụ thành công trong việc khởi nghiệp từ mô hình nuôi bồ câu thì chúng ta hãy cùng tìm đến trang trại của anh Nguyễn Phúc Bách, trú tại Phù Lưu, Ứng Hòa, Hà Nội.

Anh thuộc thế hệ lứa đầu 9X với những ham muốn khởi nghiệp kinh doanh từ chính đôi bàn tay của mình. Bằng những kiến thức và định hướng của mình, anh chọn lựa mô hình nuôi chim bồ câu Pháp với nguồn vốn trong tay chỉ vỏn vẹn 20 triệu đồng.

Tuy nhiên, sau đó anh đã tự mình bắt tay vào công việc tìm kiếm nguồn giống chim bồ câu Pháp, bắt tay vào việc nuôi chim bằng các thiết kế lồng chim bằng gỗ, máng đựng thức ăn và nước uống hoàn toàn tận dụng bằng các vật dụng không dùng đến như chai nhựa, lọ nhựa.

Đàn chim giống ban đầu được nuôi chỉ khoảng 20 con nhưng chỉ sau 5 tháng với cặp đôi chim giống anh ghép, số lượng chim trong đàn liên tục được tăng lên và cho đến thời điểm hiện tại thì tổng số chim tại trang trại khởi nghiệp từ mô hình nuôi chim của anh đã lên tới hàng trăm con.

Khó khăn về nguồn vốn qua đi, anh bắt đầu cải thiện chuồng nuôi và các vật dụng cần thiết trong nuôi chim bồ câu Pháp với những thiết kế chuyên dụng và hiện đại. Thức ăn cho chim không còn đơn giản chỉ là thóc và gạo mà còn được đa dạng và đầy đủ dinh dưỡng hơn. Chất lượng thịt chim được cải thiện đáng kể và lợi nhuận hàng năm anh thu được từ mô hình khởi nghiệp từ nuôi chim bồ câu này của mình đã tăng lên nhanh chóng, cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như điều kiện về kinh tế của gia đình.

Vì sao khởi nghiệp từ mô hình nuôi bồ câu hoàn toàn rất khả thi?

Khởi nghiệp từ nuôi chim bồ câu Pháp khả thi mang lại lợi nhuận và tiềm năng
Khởi nghiệp từ nuôi chim bồ câu Pháp khả thi mang lại lợi nhuận và tiềm năng

Nếu như bạn còn đang băn khoăn cho định hướng tương lai của mình, bạn mong muốn khởi nghiệp và phát triển trên chính quê hương của mình thì nuôi chim bồ câu Pháp hoàn toàn là một chọn lựa khả thi và vô cùng hiệu quả. Đây cũng chính là mục tiêu anh Nguyễn Phúc Bách mong muốn khi trăn trở cho cuộc sống và công việc tương lai. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của người thân cùng sự nhận định về xu hướng của thị trường nói chung trong nhu cầu tiêu thụ chim bồ câu Pháp, anh đã thành công với số lợi nhuận liên tục tăng đều, rất ổn định.

Khởi nghiệp từ mô hình nuôi bồ câu không quá khó, không đòi hỏi vốn nhiều, không cần chuyên môn quá sâu và quan trọng hơn cả là nó tận dụng được nhiều lợi thế vốn có mf rất nhiều hộ gia đình và cá nhân đang có.

Hãy mạnh dạn bắt tay vào công việc để có được một cuộc sống và nền tảng kinh tế tốt hơn nhờ mô hình khởi nghiệp nuôi chim bồ câu Pháp ngay hôm nay các bạn nhé!

HỢP TÁC XÃ CHĂN NUÔI VÀ SẢN XUẤT DUY ĐẠT
Địa chỉ: thôn Yên Thịnh, xã Thành Tâm, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa.
Văn Phòng Tại Hà Nội:
Số 12B ngõ 236 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline: 0964.045.078
popup

Số lượng:

Tổng tiền: