Hợp tác xã chăn nuôi và sản xuất Duy Đạt

Nhận bán chuồng trại chim bồ câu Pháp tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận

Đăng bởi HTX Duy Đạt vào lúc   12:48:09, 22-10-2018

Công ty chăn nuôi và sản xuất Duy Đạt tại Thanh Hóa nhận bán chuồng chim bồ câu Pháp giá rẻ và bền tốt nhất tại Hà Nội, chúng tôi nhận thiết kế chuồng trại, tư vấn con giống, hướng dẫn cho chọn con giống và nhận cung cấp thịt bồ câu Pháp bảo đảm chất lượng cao…v….v… Đến với chúng tôi các bạn luôn được tư vấn cách lắp đặt và thiết kế chuồng trại với chi phí hợp lý nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết tất cả các vật liệu dùng để làm chuồng trại đều đảm bảo về độ bền cũng như giá thành cạnh tranh chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Chúng tôi cam kết bảo trì và khắc phục những sự cố nếu như có gì xảy ra với hệ thống chuồng trại của quý khách.

Tại sao bạn nên chọn chuồng nuôi bồ câu Pháp của chúng tôi.

Với đội ngũ chế tạo cơ khí giàu kinh nghiệm của Hợp tác xã chăn nuôi và sản xuất Duy Đạt, chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng những trang thiết bị về chuồng trại tiên tiến nhất với các chất liệu bền và tốt nhất. Điều làm nên thương hiệu của chúng tôi đó là với trình độ cơ khí cao chúng tôi đã có thể làm ra những chiếc chuồng chim với giá thành rất rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chắc chắn sẽ làm hài lòng bà con. Dưới đây là hình mẫu của một chiếc chuồng do chúng tôi đầu tư sản xuất.

Chuồng nuôi chim bồ câu Pháp do Htx Duy Đạt tự chế tạo với công nghệ tiên tiến nhất.

Chuồng nuôi chim bồ câu Pháp do Htx Duy Đạt tự chế tạo với công nghệ tiên tiến nhất.

Chuồng nuôi luôn được nhiều bà con xem trọng và đầu tư vì đây là hình thức nuôi công nghiệp cho năng suất cao nhất. Đây là phương pháp ở các nước Châu Âu cũng như các nước phát triển. Và để củng cố niềm tin của bà con xin hãy tham khảo những ưu điểm mà chuồng nuôi chim bồ câu của Htx Duy Đạt mang tới với những chi tiết dưới đây.

Những ưu điểm mà chuồng nuôi của chúng tôi mang đến cho bạn:

- Khả năng chống vật nuôi bên ngoài xâm nhập: khoảng cách giữa các thanh từ 1.5cm- 2cm
- Sử dụng để nuôi được nhiều con vật: chuồng được thiết kế để những hộ chăn nuôi có thể dùng để nuôi nhiều loại vật nuôi khác nhau như bồ câu, gà, vịt v..v..
- Khả năng chống rỉ sét: Chuồng nuôi được làm bằng thép mạ kẽm giúp người mua an tâm về chất lượng.
- Tiết kiệm diện tích tối đa: Chuồng chim có thể chống lên nhau thành nhiều tầng giúp dễ dàng tiết kiệm diện tích
- Dễ dàng lắp ráp: chuồng được thiết kế thành các mảng riêng biệt nên vừa có thể di chuyển dễ dàng vừa có thể nhanh chóng lắp ráp
- Giá cả hấp dẫn: Do có đội ngũ kỹ sư trình độ cao và uy tín nên chúng tôi đã nghiên cứu để tạo nên những chuồng nuôi với giá cả hợp lý nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Hình ảnh về chuồng chim bồ câu Pháp của Htx Duy Đạt đang trong quá trình sử dụng.

Hình ảnh về chuồng chim bồ câu Pháp của Htx Duy Đạt đang trong quá trình sử dụng.

Mọi liên hệ xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

 HỢP TÁC XÃ CHĂN NUÔI VÀ SẢN XUẤT DUY ĐẠT
Địa chỉ: thôn Yên Thịnh, xã Thành Tâm, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa.
Văn Phòng Tại Hà Nội:
Số 12B ngõ 236 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline: 0964.045.078
Email: bocauduydat@gmail.com 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: