Hợp tác xã chăn nuôi và sản xuất Duy Đạt

Trang trại bán chim bồ câu Pháp thịt cung cấp số lượng lớn

Đăng bởi HTX Duy Đạt vào lúc   11:07:30, 05-10-2018

Hiện nay trên thị trường rất nhiều các địa chỉ bán chim bồ câu pháp thịt và các cơ sở sản xuất giống chim này đang mọc lên như nấm ở rất nhiều nơi trên khắp các tỉnh thành nước ta. Không quá khó để tìm được một địa chỉ bán chim bồ câu pháp thịt khi mà mạng xã hội ngày càng rộng ra và đang chiếm thị phần trên lĩnh vực kinh doanh như hiện nay. Nhưng để tìm được một nơi có thể bán loại chim này tốt và thực sự uy tín cũng không phải là một điều dễ dàng.

6 tiêu chí chọn nơi bán chim bồ câu pháp thịt?

Những tiêu chí để chọn nơi bán chim bồ câu Pháp thịt chất lượng cao
Những tiêu chí để chọn nơi bán chim bồ câu Pháp thịt chất lượng cao.
 

1 Điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm đó là giá cả nơi cung cấp thịt chim có ổn định, hay dao động quá nhiều không. Việc này khá mất công sức và thời gian nhưng khi đã có được những thông tin hữu ích chắc chắn đó sẽ là địa chỉ mà bà con có thể gắn bó lâu dài.

2 Cơ sở đó phân phối thịt chim  ra sao có nhanh chóng và linh hoạt không bởi chúng ta hiểu rằng trong kinh doanh chỉ cần chậm trễ vài giờ thôi cũng đủ gây ra những thiệt hại cực kỳ nghiêm trọng. Họ tư vấn về mua bán ra sao ? có nhiệt tình chu đáo không bởi nếu không chắc chắn trong tương lai rất khó có thể mua bán cùng nhau.

3 Hình thức mà họ áp dụng trong vận chuyển ra sao có vận chuyển toàn quốc không? Giá cả ra sao nếu chúng ta đặt những đơn hàng lớn, nếu là đơn hàng lớn có được giảm giá hay miễn phí quá trình vận chuyển hay không ?

4 Họ có uy tín và chỗ đứng trên thị trường không? Bởi trong kinh doanh có một điều quan trọng nếu không có chỗ đứng trên thị trường thì 90% bạn cần thật sự đề cao cảnh giác bởi hiện nay số lượng công ty lừa đảo là rất nhiều.

5 Chất lượng bồ câu pháp ra sao có tốt hay không? Họ có áp dụng những công nghệ hiện đại và các quy trình kiểm định chặt chẽ về bệnh tật sức khỏe cho chim của bộ khuyến nông vào chăm sóc không ?

6 Họ có hỗ trợ các kỹ thuật  lâu dài để ta có thể tin tưởng mua hàng hay không ?

Khó khăn của bà con trong việc chọn nơi bán chim bồ câu pháp thịt uy tín ?

Nếu như có nơi cung cấp chim bồ câu pháp thịt nào hội tụ đủ những yếu tố trên theo những kết quả tốt nhất thì thật đó thật sự là một điều tuyệt vời.
 Rất ít nơi bán  thịt chim có thể hội tụ đầy đủ những tiêu chí này.
Tất nhiên có những nơi như  vậy nhưng họ lại không có hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc một cách nhanh chóng nhất có thể.
Như có những lúc nhiều khách hàng kéo đến ăn nhiều quá mà nhà hàng hay quán ăn không biết làm cách nào để liên hệ mua được số lượng nhiều và nhanh chóng nhất có thể gây thất thoát một số lượng lớn khách hàng cho các nhà hàng, quán ăn đang cạnh tranh với mình.
 Chính vì biết được thị trường đang khan hiếm nên nhiều nơi cung cấp đã đẩy giá cao lên gây ra nhiều khó khăn đối với người mua.
Vậy để tìm được một nơi có thể cung cấp thịt bồ câu pháp với giá cả ổn định và vận chuyển nhanh chóng là vô cùng khó khăn.

Vậy các bà con có thể tìm nơi bán chim bồ câu Pháp thịt tốt nhất ở đâu?

Vì đã từng rơi vào hoàn cảnh như vậy nên chúng tôi vô cùng thấu hiểu với sự khó khăn của các hộ chăn nuôi. Chúng tôi Hợp tác xã Duy Đạt đang đã và luôn cố gắng không ngừng nhằm hướng đến trở thành một đầu mối cung cấp thịt bồ câu Pháp tốt nhất trên thị trường hiện nay.


Trang trại Htx Duy Đạt chuyên cung cấp chim bồ câu Pháp thịt số lượng lớn.
Trang trại Htx Duy Đạt chuyên cung cấp chim bồ câu Pháp thịt số lượng lớn.
 
 

Chúng tôi cố gắng phấn đấu để có thể cải thiện từ đầu vào, đầu ra, kỹ thuật và chăm sóc khách hàng một cách chu đáo tận tâm nhất.

Từ đó có được uy tín và chỗ đứng trên khắp toàn quốc.
Được thành lập vào giữa năm 2018 với diện tích lên đến hơn 1000m2 và đang không ngừng mở rộng chúng tôi hiện đang nhận cung cấp thịt bồ câu pháp trên cả nước. Rất mong được bà con đón tiếp đến thăm quan trang trại và ủng hộ chúng tôi.
Mọi thắc mắc và tư vấn cần giải đáp xin được liên hệ qua các kênh sau đây:

HỢP TÁC XÃ CHĂN NUÔI VÀ SẢN XUẤT DUY ĐẠT
Địa chỉ: thôn Yên Thịnh, xã Thành Tâm, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa.
Văn Phòng Tại Hà Nội:
Số 12B ngõ 236 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline: 0964.045.078
Email: bocauduydat@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: